Mùa hè cho trẻ mầm non thật xứng đáng

Chương trình hè

Với các bé, nghỉ hè là kỳ nghỉ dài nhất trong năm, việc lựa chọn hè cho trẻ mầm non thật sự rất quan trọng nên các bé sẽ rất háo hức và mong chờ. Và ba mẹ nào cũng muốn dành nhiều thời gian hơn bên các con, cùng con vui chơi. Tuy nhiên, ba mẹ thì vẫn phải đi làm hàng ngày, không có nhiều thời gian để chăm sóc, vui chơi cùng con thường xuyên. Từ đó, để bé có một mùa hè vui khỏe và an toàn.

hè cho trẻ mầm non

Làm sao để kỳ nghỉ hè của bé thêm phần ý nghĩa?

Những hoạt động hè ba mẹ thường hướng tới cho trẻ

Trong mỗi chúng ta thường có quan điểm khác nhau về việc nuôi dạy con cái. Bao gồm cả những suy nghĩ về thời gian hè cho trẻ mầm non. Ở lứa tuổi mầm non, không ít phụ huynh cho rằng, học hè để làm gì? Cho con ở nhà đỡ tốn học phí hè.

Bên cạnh đó, nhiều phụ huynh lại chuẩn bị cho con lịch học dày đặc trong những ngày nghỉ hè. Đặc biệt với các môn năng khiếu như bơi, học đàn, học ngoại ngữ,… Với những gia đình có điều kiện hơn thì ba mẹ xin nghỉ phép để đưa con đi chơi xa. Chuyến đi dài ngày sẽ bồi đắp thêm những ký ức tuổi thơ tuyệt vời.

hè cho trẻ mầm non

Hoạt động hè cho trẻ mầm non nào được yêu thích nhất?

Ngoài ra, khi nhận ra trẻ gặp khó khăn trong tiếp thu bài học, thì phụ huynh lại chú tâm cho bé để ôn tập hè, rèn luyện thêm. Thậm chí là học trước một số nội dung để con mình đuổi kịp bạn bè. Đó là chưa kể đến mong muốn là trẻ trở nên vượt trội hơn vào năm học đến.

Đằng sau các suy nghĩ khác nhau này chính là mối bận tâm về kiến thức, năng khiếu và thời gian thư giãn cần có cho trẻ.

Đâu là hoạt động hè cho trẻ mầm non thích hợp nhất?

Rất khó để có được một mùa hè lý tưởng cho tất cả các trẻ. Nhưng thời gian hè xứng đáng nhất là trẻ có được sự cân bằng giữa hoạt động vui chơi và học tập. Nhằm giúp trẻ phát triển hài hoà các mặt. Từ trí tuệ, ngôn ngữ, thẩm mỹ, xã hội đến thể chất. Từ đó có được sự hào hứng, hứng thú. Và sau cùng là có niềm tự tin và tâm thế sẵn sàng để gặt hái thành công trong năm đến với nguồn năng lượng mới.

hè cho trẻ mầm non

Học Kỳ Quân Đội tại Sunrise mang đến nhiều điều bổ ích

Từ những mong đợi của phụ huynh, trên quan điểm nuôi dạy hiện đại, Trường mầm non song ngữ Sunrise áp dụng một chương trình hè mang tên “Học Kỳ Quân Đội” được thiết kế theo hướng module hóa, dưới hình thức là chuỗi hoạt động thực hành. Giúp trẻ nắm bắt thực tế dễ dàng, trở nên ham thích và nhanh nhạy trong học tập. Bên cạnh đó còn giáo dục giá trị sống như lòng tự trọng, ý niệm công bằng và tinh thần trách nhiệm.

Summer Camp là hoạt động hè cho trẻ mầm non mang lại trải nghiệm phong phú. Bởi các em được phát huy tinh thần tư duy, sáng tạo. Và đặc biệt hơn, mức tiếp thu của từng trẻ đều được chú ý, quan tâm nhờ vào chủ trương cá thể hoá trong từng hoạt động.

hè cho trẻ mầm non

Trẻ được khám phá và nắm bắt những kiến thức thực tế

Có gì đặc biệt ở học kỳ hè Sunrise?

Có thể nói, học kỳ hè Sunrise là một nỗ lực mang tính khai phá khi Sunrise Bilingual Kindergarten mạnh dạn triển khai nội dung giáo dục hè cho trẻ mầm non. Với mục tiêu hình thành cho trẻ thói quen ham học, biết cách học và tự tin với một tâm thế sẵn sàng bước đi một cách thành công trong năm học mới.

Khoá hè Học Kỳ Quân Đội với chủ đề chinh phục thử thách bắt đầu với những trải nghiệm hấp dẫn:

  • Tháng 6: Hành trang cuộc sống – Kỹ năng sinh tồn
  • Tháng 7: Tình đồng đội – Kết nối yêu thương
  • Tháng 8: Hè yêu thương – Hè trưởng thành

Bé được hoá thân thành các chiến sĩ nhí

Đặc biệt, không thể thiếu đêm lửa trại kết nối đầy tươi vui, sôi động. Hoạt động hè cho trẻ mầm non này mang đến những bài học ý nghĩa và kỷ niệm tuổi thơ tươi đẹp. Đồng hành cùng Sunrise hè này con sẽ được hóa thân thành các chiến sĩ nhí tham gia nhiều hoạt động thực tế bổ ích:

  • Khơi dậy nguồn cảm hứng tích cực, giúp con say mê học hỏi, khám phá kiến thức mới
  • Trau dồi những kỹ năng thiết yếu như giao tiếp, làm việc nhóm, rèn luyện sự tự tin,…

Ba mẹ hãy nhanh tay đăng ký cho con kẻo lỡ nhé!

———-

? GÓI HỌC BỔNG ƯU ĐÃI ĐẦU NĂM ?

⚡️ CHỌN TRƯỜNG NHƯ Ý – ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 30 Triệu

? TÌM HIỂU VÀ ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TẠI ĐÂY:

? https://tuyensinh.smk.edu.vn/

? http://m.me/smkedu

? https://www.tiktok.com/@mamnonsunrise

———-

?HỆ THỐNG TRƯỜNG SONG NGỮ SUNRISE BILINGUAL KINDERGARTEN – CÙNG CON TỰ TIN KHÔN LỚN

☎️ Hotline: 0888 029 900

Hỗ trợ giải đáp