Môi trường nuôi dưỡng và phát huy tài năng của trẻ mầm non

Tài năng của trẻ

Bên cạnh các yếu tố di truyền, dinh dưỡng thì môi trường, phương pháp nuôi dạy góp phần quan trọng vào sự phát triển tài năng của trẻ. Mỗi đứa trẻ khi sinh ra đều sở hữu một năng khiếu riêng. Có bé tính toán nhanh, bé viết văn tốt, bé giỏi vẽ, bé thích hoạt động thể chất,… Dù là bộ môn gì cũng rất đáng trân trọng và chỉ cần được phát hiện, nuôi dưỡng kịp thời sẽ giúp con gặt hái thành công trong tương lai.

Tài năng của trẻ

Trải nghiệm những hoạt động học tập và vui chơi thú vị tại Sunrise

Chào mừng những học sinh đầu tiên của Sunrise 16

Chào đón cơ sở mới Sunrise 16 tại địa chỉ B1/15 Tân Liêm, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh. Sunrise tổ chức ngày hội Open Day cho ba mẹ và bé có cơ hội đến trải nghiệm môi trường học hoàn toàn mới. Những suất học bổng đầu tiên lên đến 40% học phí đã được trao tặng. Cùng với đó, con còn được miễn phí hoàn toàn phí nhập học, tặng ngay 1 bộ đồng phục xinh xắn. Đặc biệt, quá trình tham quan thực tế, nhận tư vấn trực tiếp từ đội ngũ giáo viên giúp phụ huynh yên tâm gửi gắm con hơn.

Tại mầm non song ngữ Sunrise, con được trải nghiệm nền tảng giáo dục vững chắc ngay từ những năm đầu đời. Để không bỏ lỡ giai đoạn vàng cho con phát triển, chương trình học tại Sunrise tạo điều kiện cho con tiếp xúc với nhiều môn học, nhiều lĩnh vực khác nhau. Đội ngũ giáo viên sẽ luôn quan tâm, theo sát để kịp thời phát hiện niềm đam mê, sở thích, tài năng của trẻ.

Tài năng của trẻ

Cơ hội trải nghiệm môi trường học tập lý tưởng và rinh ngay học bổng giá trị

Môi trường phát huy tài năng của trẻ hiệu quả

Ở độ tuổi mầm non con nhìn mọi thứ xung quanh đều thật mới lạ. Chính sự tò mò không ngừng thôi thúc con đi tìm tòi. Bằng phương pháp giáo dục hiện đại, Sunrise luôn tạo điều kiện tối đa giúp con tiếp xúc với nhiều hoạt động, lĩnh vực. Quá trình này con dễ dàng bộc lộ đam mê, sở thích, năng khiếu của mình.

Lấy học sinh làm trung tâm

Phương pháp này tạo cơ hội cho con chủ động trong học tập cũng như phát triển toàn diện về tâm lý, trí tuệ, thể chất,… bằng nhiều hình thức. Trẻ nhỏ vô cùng hiếu động, thích tìm tòi nên hãy để con được tự do tìm hiểu mọi thứ một cách tự nhiên. Thông qua chương trình học theo dự án – PP STEAM, con phải tự mình đi tìm câu trả lời, giải quyết vấn đề đặt ra.

Tài năng của trẻ

Chương trình học góp phần phát hiện và bồi dưỡng tài năng của trẻ mầm non

Sử dụng âm nhạc

Theo nghiên cứu, âm nhạc giúp tăng sự thông minh đến 46% so với những đứa trẻ được nuôi dạy trong môi trường bình thường. Âm nhạc ảnh hưởng não bộ, giúp con thư giãn, rèn luyện khả năng tư duy, tăng trí nhớ. Sự kết hợp giữa âm nhạc và ngôn ngữ phát huy tính sáng tạo, giúp con tự tin giao tiếp. Từ đó tạo tiền đề cho sự phát triển năng khiếu của bé.

Vui chơi, hoạt động thể chất đúng cách

Độ tuổi mầm non các bạn nhỏ rất hiếu động, thích quan sát, khám phá mọi thứ xung quanh. Tại Sunrise Bilingual Kindergarten con được khuyến khích tham gia nhiều trò chơi vận động ngoài trời. Điều này nhằm rèn luyện thể lực, phát triển khả năng tìm hiểu tự nhiên, gần gũi và thêm yêu quý cuộc sống. Cho con tiếp xúc với những loại đồ chơi thông minh như xếp hình, vẽ, lắp ghép,…  Mọi thắc mắc của con đều được gợi mở theo hướng tư duy để con tự đi tìm câu trả lời.

Tài năng của trẻ

Những giờ học tập, vui chơi không ngừng nghỉ mở ra chân trời tri thức mới trong con

Chương trình Sunrise Talent góp phần phát huy tài năng của trẻ mầm non trong giai đoạn vàng. Sunrise mang đến cho con đa dạng các bộ môn năng khiếu như kịch nghệ, âm nhạc, MC, nhảy múa,… Thông qua đó đem đến những phút giây giải trí bổ ích, con năng động, nhạy bén, tự tin trổ tài trước đám đông.

Với những định hướng, chương trình phát triển toàn diện, phù hợp cho trẻ mầm non, Sunrise sẽ là địa chỉ lý tưởng cho ba mẹ gửi gắm niềm tin. Lựa chọn Sunrise cho con những trải nghiệm tuổi thơ trọn vẹn và ươm mầm tài năng của trẻ trong tương lai nhé!

Thông tin chi tiết ba mẹ vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn!

———-

? GÓI HỌC BỔNG ƯU ĐÃI ĐẦU NĂM ?

⚡️ CHỌN TRƯỜNG NHƯ Ý – ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 30 Triệu

? TÌM HIỂU VÀ ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TẠI ĐÂY:

? https://tuyensinh.smk.edu.vn/

? http://m.me/smkedu

? https://www.tiktok.com/@mamnonsunrise

———-

?HỆ THỐNG TRƯỜNG SONG NGỮ SUNRISE BILINGUAL KINDERGARTEN – CÙNG CON TỰ TIN KHÔN LỚN

☎️ Hotline: 0888 029 900

 

 

Hỗ trợ giải đáp