Thủ tục nhập học mầm non mới nhất gồm những gì?

Thủ tục nhập học mầm non

Con đã đủ tuổi đến trường nhưng ba mẹ chưa biết về các thủ tục nhập học mầm non như thế nào? Để hành trình đi học đầu đời của con diễn ra suôn sẻ, phụ huynh cần tìm hiểu kỹ về các quy định và có sự chuẩn bị chu đáo nhất. Tất cả thông tin chi tiết sẽ được Sunrise cập nhật ngay trong bài viết sau đây, ba mẹ cùng xem nhé!

thủ tục nhập học mầm non

Chuẩn bị chu đáo cho hành trình đi học đầu đời của con diễn ra suôn sẻ

Chọn trường mầm non cho con

Giáo dục mầm non chính là hạt giống quan trọng đối với sự phát triển của trẻ. Việc tạo một hành trang vững vàng cho trẻ ngay từ những năm đầu đời ảnh hưởng lớn đến nhân cách, tích cách trẻ sau này. Thấu hiểu điều đó, hiện nay các bậc phụ huynh vô cùng chú trọng việc chọn trường mầm non cho con.

Trực thuộc Hệ thống trường liên cấp Inspire – Khai Nguyên, Sunrise Bilingual Kindergarten chính là nơi để ba mẹ yên tâm gửi gắm con. Chương trình học tại Sunrise được thiết kế để con có hành trang sẵn sàng bước vào lớp 1. Học tập tại hệ thống Sunrise và Inspire – Khai Nguyên, con được nuôi dưỡng tình yêu học tập, các kỹ năng cần thiết (4Cs) cho thế kỷ 21 với phương pháp giáo dục thống nhất, nhằm kiến tạo nên những thế hệ học sinh tự tin, sáng tạo và tiên phong khoa học công nghệ.

thủ tục nhập học mầm non

Môi trường nuôi dưỡng tình yêu thương, niềm đam mê khám phá, học hỏi trong con

Lộ trình học tập xuyên suốt và thống nhất còn giúp con phát huy được các tiềm năng, thế mạnh và dần hình thành các định hướng về nghề nghiệp mong muốn tại các bậc học cao hơn.

Thủ tục nhập học mầm non bao gồm những gì?

Sau khi chọn được trường cho con nhiều ba mẹ không khỏi băn khoăn về các loại giấy tờ. Đến với mầm non song ngữ Sunrise quá trình nhập học mầm non sẽ đơn giản. Chỉ cần có đầy đủ các loại giấy tờ như sau:

  • Đơn xin nhập học
  • Bản điều tra tâm lý đầu vào
  • Giấy khám sức khỏe (theo mẫu nhà nước)
  • Bản sao giấy khai sinh
  • Giấy chứng nhận tiêm chủng (photo)
  • Hộ khẩu/ KT3 (photo)
  • Phí nhập học

thủ tục nhập học mầm non

Thủ tục nhập học mầm non vô cùng đơn giản cho con có môi trường học tập ưng ý tại Sunrise

Với mong muốn mang đến cho con môi trường học tập lý tưởng, phát triển toàn diện nhất, hiện nay Sunrise đang có chương trình ưu đãi lên đến 30% học phí. Ưu đãi áp dụng cho những bạn mới. Cùng với đó là cơ hội nhận khóa học AV Singapore Mathlist & Glenn Doman trị giá 24 triệu đồng, miễn phí 100% phí nhập học. Để giúp phụ huynh linh động trong các kế hoạch tài chính, Sunrise kết hợp cùng ngân hàng Shinhan mang đến chương trình trả góp học phí 0% lãi suất. Từ đó ba mẹ hoàn toàn yên tâm cho con đi học.

Những đồ dùng khi trẻ đến trường

Sau khi nhập học thành công, ba mẹ cần chuẩn bị đầy đủ các đồ dùng khi trẻ đến trường. Cụ thể là 01 túi (balo), 02 bộ quần áo sạch, 01 bàn chải đánh răng, 01 khăn mặt cá nhân. Để tránh mang những dụng cụ không cần thiết hoặc đã có ở trường lớp, ba mẹ nên chú ý thông báo của thầy cô.

thủ tục nhập học mầm non

Chuẩn bị sẵn sàng những đồ dùng cần thiết và tâm thế cho con đến trường

Bên cạnh các đồ dùng, ba mẹ cần chuẩn bị cho con tâm thế sẵn sàng đến trường. Hãy trò chuyện với con về việc đi học mầm non, con sẽ gặp nhiều bạn, vui chơi thú vị để khơi gợi sự tò mò và hào hứng.

Hy vọng qua những thông tin mà Sunrise tổng hợp trong bài viết, quý phụ huynh đã biết được những thủ tục nhập học mầm non mới nhất. Nhờ đó, chuẩn bị tốt nhất để ghi danh vào trường mầm non cho con. Sunrise đã sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến môi trường đầy ắp niềm vui và những trải nghiệm bổ ích. Mọi thắc mắc, ba mẹ vui lòng liên hệ trực tiếp theo thông tin bên dưới để được tư vấn nhé!

———-

? GÓI HỌC BỔNG ƯU ĐÃI ĐẦU NĂM ?

⚡️ CHỌN TRƯỜNG NHƯ Ý – ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 30 Triệu

? TÌM HIỂU VÀ ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TẠI ĐÂY:

? https://tuyensinh.smk.edu.vn/

? http://m.me/smkedu

? https://www.tiktok.com/@mamnonsunrise

———-

?HỆ THỐNG TRƯỜNG SONG NGỮ SUNRISE BILINGUAL KINDERGARTEN – CÙNG CON TỰ TIN KHÔN LỚN

☎️ Hotline: 0888 029 900

Hỗ trợ giải đáp