Săn ngay ưu đãi học phí mầm non cho con đi học tại Sunrise

ưu đãi học phí mầm non

Đừng bỏ lỡ những ưu đãi học phí mầm non hấp dẫn từ Sunrise ba mẹ nhé! Ba mẹ mong muốn tìm ngôi trường mầm non đạt chuẩn cho con hành trình đầu đời trọn vẹn nhưng còn lo ngại về học phí. Làm thế nào để cân bằng trong các kế hoạch tài chính vừa giúp con có cơ hội phát triển toàn diện? Thấu hiểu điều đó, mầm non song ngữ Sunrise luôn có những chính sách hỗ trợ kịp thời nhất. 

Ưu đãi học phí mầm non

Chọn trường lý tưởng để nắm bắt giai đoạn cho con phát triển những tiềm năng

Học phí của con – Mối quan tâm lớn của nhiều phụ huynh

Rất nhiều gia đình dù không đủ điều kiện nhưng vẫn cố gồng gánh cho con học các trường quốc tế. Điều này là hoàn toàn sai lầm khi đến một lúc nào đó tài chính không cho phép, con sẽ buộc phải thôi học. Lúc đó sẽ làm gián đoạn chương trình học của con. Việc thay đổi môi trường học khác ảnh hưởng đến tâm sinh lý cũng như sự thích nghi. Vì vậy khi chọn trường mầm non, ba mẹ cần căn cứ vào điều kiện để đảm bảo mức chi trả phù hợp.

Tạo dựng cho con lộ trình học tập thống nhất, xuyên suốt cùng ưu đãi học phí mầm non từ Sunrise

Song cũng đừng vì tiết kiệm mà lựa chọn trường có học phí rẻ mầm non. Đồng nghĩa với chất lượng giáo dục nghèo nàn, cơ sở vật chất không được đầu tư đầy đủ. Giáo dục mầm non sẽ là nền tảng cực kỳ quan trọng cho con có những phát triển vượt bậc trong tương lai. Chỉ khi cân bằng được yếu tố tài chính mới đảm bảo con được trải nghiệm môi trường giáo dục tiên tiến. Bên cạnh đó có những cơ hội nhận học bổng mầm non, giảm giá học phí mầm non. Nếu như ba mẹ tranh thủ nắm bắt thì sẽ giúp con được học trường như ý lại vừa tối ưu chi phí.

Săn ưu đãi học phí mầm non từ Sunrise

ưu đãi học phí mầm non

Đi học cùng Sunrise, con học thật vui, ba mẹ không còn lo gánh nặng học phí

Con đã đến tuổi đến trường rồi, ba mẹ đừng chần chừ mà bỏ lỡ giai đoạn vàng cho con phát triển. Gia nhập ngay vào đại gia đình Sunrise để nhận ưu đãi học phí mầm non.

–    Ưu đãi đóng học phí 1 năm tặng ngay 3 tháng

–   Tiếng Anh Ngoại Khoá (Singapore Mathlist và Glenn Doman) trị giá 24 triệu đồng

–   Miễn ngay phí nhập học trị giá 2 triệu

Chọn mầm non song ngữ Sunrise – Yên tâm tạo dựng nền tảng vững chắc cho con với:

–    Chương trình phát triển mầm non toàn diện của Bộ Giáo dục giúp con hoàn thiện 5 kỹ năng.

–   Chương trình tiếng anh Song ngữ Chuẩn Cambridge: Xây dựng phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2.

–   Chương trình học theo dự án khoa học – PP STEAM: Mang đến cơ hội khám phá, tìm hiểu và phát triển mở rộng 1 đề tài giúp con hiểu sâu, hiểu kỹ 1 vấn đề.

STEAM

Những tiết học STEAM đầy hào hứng và mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn nhỏ

–    Phát huy năng khiếu nghệ thuật qua chương trình phát triển tài năng.

–   Nâng cao khả năng sáng tạo, tư duy, ngôn ngữ với chương trình Lego – Robotic. Con được tiếp cận gần với công nghệ, phát triển khả năng sáng tạo, tư duy và ngôn ngữ.

Sunrise có hệ thống cơ sở trải dài khắp các quận huyện của TP.HCM. Ba mẹ có thể liên hệ trực tiếp theo thông tin bên dưới để chọn trường cho con và nhận ưu đãi học phí mầm non nhé!

———-

? GÓI HỌC BỔNG ƯU ĐÃI ĐẦU NĂM ?

⚡️ CHỌN TRƯỜNG NHƯ Ý – ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 30 Triệu

? TÌM HIỂU VÀ ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TẠI ĐÂY:

? https://tuyensinh.smk.edu.vn/

? http://m.me/smkedu

? https://www.tiktok.com/@mamnonsunrise

———-

?HỆ THỐNG TRƯỜNG SONG NGỮ SUNRISE BILINGUAL KINDERGARTEN – CÙNG CON TỰ TIN KHÔN LỚN

☎️ Hotline: 0888 029 900

Hỗ trợ giải đáp