Bé học được gì thông qua thử thách thao trường ở học kỳ quân đội?

thử thách thao trường

Với chủ đề thử thách thao trường các con được rèn luyện kỹ năng gì? Học kỳ quân đội tại Sunrise là hoạt động hè nhằm trang bị cho bé những kỹ năng và giá trị vô cùng thiết thực. Trên cơ sở đó, hình thành những thói quen, hành vi tích cực góp phần loại bỏ những hành vi lệch lạc trong đời sống hàng ngày ở mỗi em. Chương trình là môi trường giáo dục phù hợp để các bé có cơ hội được phát triển hài hòa về thể chất và tinh thần. Hãy cùng tìm hiểu ở nội dung ngay dưới đây nhé!

thử thách thao trường

Các con được trở thành những chiến sĩ thực thụ

Nhập ngũ với thử thách thao trường

Hoạt động nhập ngũ bao gồm các nội dung huấn luyện với mục tiêu giúp các con trở thành những người lính thực thụ. Biến các con trở thành những chiến sĩ bản lĩnh với ý chí kiên định. Và có tinh thần đồng chí đồng đội cao cả, thiêng liêng.

Sunrise tập trung vào các nội dung huấn luyện về nền nếp, tác phong và kỷ luật quân đội. Nhằm rèn luyện sự nhanh nhẹn, tháo vát, từng bước hình thành thói quen tốt. Giúp các con xây dựng nếp sống có kỷ luật, tự chủ và tự lập.

thử thách thao trường

Tham gia các hoạt động quân đội với thử thách thao trường

Mới ngày đầu, các bé đã nhanh chóng hòa nhập tham gia các hoạt động đồng đội và làm quen với những bước cơ bản của kỷ luật quân ngũ. Đối mặt với những trải nghiệm đầy mới lạ và cũng không kém phần thử thách trên thao trường. Các quân nhân nhí vẫn luôn sáng lên nụ cười tươi rói, vui vẻ và đầy tự tin.

Kỹ năng phòng vệ khi gặp người lạ

Ở lứa tuổi này, đa số có tâm lý dễ bị lôi cuốn bởi những vật dụng lạ mắt, đồ chơi, hoặc đồ ăn yêu thích. Để phòng tránh điều này, Sunrise thiết kế chương trình, đưa ra vô số các tình huống giả định thực tiễn. Nhằm hướng dẫn trẻ xử lý vấn đề một cách thông minh và an toàn nhất. Cùng với đó cũng luôn nhắc nhở các em không được phép tin tưởng hoặc đi theo người lạ khi không được ba mẹ cho phép.

thử thách thao trường

Con biết cách ứng phó khi người lạ tiếp cận với ý đồ xấu

Thử thách thao trường dạy bé kỹ năng thoát hiểm

Tự bảo vệ bản thân chính là việc bé tự biết được những nguy hiểm đang đe dọa mình. Trong hoàn cảnh như vậy có thể ứng phó và thoát khỏi những nguy hiểm. Ở độ tuổi mầm non, bé dễ bị lợi dụng và rơi vào những hoàn cảnh nguy hiểm do các bé chưa thể ý thức được những nguy cơ đe dọa đến mình. Đôi khi bé hành động theo bản năng tò mò, thích khám phá nên đã tự đẩy mình vào hoàn cảnh nguy hiểm.

Mặc dù bé được gia đình và nhà trường bảo vệ, bao bọc nhưng sự bảo vệ đó cũng không thể an toàn tuyệt đối. Vì vậy, dạy bé kỹ năng thoát hiểm để giúp bé hiểu và biết được cách bảo vệ mình. Khi đó, bé mới có thể an toàn và bố mẹ cũng yên tâm hơn. Do đó, hoạt động này vô cùng hữu ích và nên được chú trọng.

thử thách thao trường

Con nhận biết được những nguy hiểm và biết cách thoát hiểm

Sơ cứu căn bản để bé tự bảo vệ bản thân

Sơ cứu căn là một kỹ năng sống cơ bản. Biết cách ứng phó với tình huống khẩn cấp là kỹ năng cần thiết trong mọi giai đoạn của cuộc đời. Cho dù khi còn nhỏ, biết cách giúp đỡ một người bạn bị trầy xước đầu gối thì đến khi trưởng thành sẽ biết chăm sóc con cái hoặc đồng nghiệp tại nơi làm việc. Kỹ năng sơ cứu căn bản ở thử thách thao trường mà Sunrise huấn luyện các bé còn mang đến nhiều lợi ích khác như:

  • Giúp bé biết giữ an toàn cho chính mình. Tự bảo vệ bản thân bằng cách nhận diện nguy hiểm và đánh giá mức độ an toàn.
  • Bình tĩnh và xử lý các tình huống tai nạn khi được hướng dẫn cần phải làm gì trong lúc khẩn cấp.
  • Nâng cao ý thức giúp đỡ mọi người xung quanh.

thử thách thao trường

Dạy bé sơ cứu cơ bản để biết cách tự bảo vệ bản thân khi cần thiết

  • Nâng cao khả năng giao tiếp, làm chủ và xử lý tình huống.
  • Trải nghiệm với những hoạt động thú vị và mới. Thúc đẩy bé học hỏi thêm kiến thức hay.
  • Khuyến khích bé làm việc theo nhóm, cùng với việc rèn luyện tính kiên nhẫn. Những kỹ năng linh hoạt này sẽ mang lại lợi ích cho bé trong suốt cuộc đời của chúng.

Mỗi ngày với chủ đề thử thách thao trường sẽ giúp bé trưởng thành, mạnh mẽ hơn và học hỏi nhiều điều bổ ích. Chúng ta hãy cùng chờ đón điều tuyệt vời trong mùa hè này nhé!

Ba mẹ hãy nhanh tay đăng ký để cho bé có những trải nghiệm lý thú và hấp dẫn.

———-

? GÓI HỌC BỔNG ƯU ĐÃI ĐẦU NĂM ?

⚡️ CHỌN TRƯỜNG NHƯ Ý – ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 30 Triệu

? TÌM HIỂU VÀ ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TẠI ĐÂY:

? https://tuyensinh.smk.edu.vn/

? http://m.me/smkedu

? https://www.tiktok.com/@mamnonsunrise

———-

?HỆ THỐNG TRƯỜNG SONG NGỮ SUNRISE BILINGUAL KINDERGARTEN – CÙNG CON TỰ TIN KHÔN LỚN

☎️ Hotline: 0888 029 900

 

 

Hỗ trợ giải đáp