Những điều thú vị tại Học Kỳ Quân Đội

Học kỳ quân đội

Mùa hè chính là thời điểm mà ba mẹ tất bật tìm kiếm các hoạt động cho con tham gia. Học Kỳ Quân Đội – Một trong những hoạt động được quan tâm nhất đó là trại hè. Bởi nó bổ ích và cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Đây không chỉ là nơi rèn luyện thân thể, vui chơi mà còn nó là nơi dạy cho trẻ nhiều bài học trong cuộc sống.

Trải nghiệm bổ ích tại Học Kỳ Quân Đội

Học tập tác phong bộ đội và rèn luyện bản lĩnh

Đến với trại hè, các con được giáo dục về truyền thống yêu nước, tinh thần dân tộc. Bên cạnh đó, còn được tham gia hoạt động giống với quân ngũ. Chẳng hạn như huấn luyện về điều lệnh đội hình đội ngũ, võ thuật của chiến sỹ, tư thế vận động trên chiến trường,…

Học kỳ quân đội

Các con được tham gia hoạt động giống với quân ngũ

Thực hành các kỹ năng sống

Học Kỳ Quân Đội cung cấp các kỹ năng mềm, giúp con xử lý các tình huống như: gặp người lạ, khi bị lạc người thân, khi mất đồ dùng,… Qua đó, giúp con phát triển nhận thức, tư duy và hoàn thiện bản thân hơn.

Đặc biệt, các con sẽ trưởng thành và chín chắn hơn khi được tham gia các bài giảng về tình cảm gia đình, tình đồng đội,…

Tham gia học động sinh hoạt chung và gắn kết đồng đội

Các con trực tiếp được tham gia vào trò chơi lớn, hành trình thám hiểm và các hoạt động vui nhộn. Ví dụ như hoạt động bảo vệ môi trường, thăm quan các khu di tích lịch sử, thăm quan khu tưởng niệm,…

Học kỳ quân đội

Học Kỳ Quân Đội thể hiện sự gắn kết

Điều các con nhận được khi đến với Học Kỳ Quân Đội

Tự tin khẳng định bản thân

Trong thời gian tham gia, các con không được sự bảo bọc, quan tâm của người thân. Vì vậy buộc phải vượt qua sự ngại ngùng, rụt rè trước người bạn mới. Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội để con làm quen hoạt động thể chất, huấn luyện kỹ năng sống,… Giúp các con cảm nhận được khả năng tiến bộ và phát triển bản thân hơn. Từ đó, có thể tự ý thức xây dựng cho mình sự tự tin. Đồng thời, can đảm để vượt qua những thách thức trong cuộc sống.

Học kỳ quân đội

Con tự tin thể hiện bản thân

Phát triển kỹ năng làm việc nhóm

Thông qua các hoạt động nhóm, các con học cách làm việc cùng với nhau vì lợi ích chung của nhóm. Các em sẽ biết được rằng, việc giúp đỡ người khác sẽ mang lại lợi ích lan tỏa cho các mối quan hệ của nhóm. Sự đóng góp của mỗi cá nhân vào thành công của cả nhóm là để giúp các con cùng nhau phát triển.

Các con năng động hơn với Học Kỳ Quân Đội

Với những ba me bận rộn không có thời gian kiểm soát con trong thời gian nghỉ hè thường xảy ra tình trạng bé chơi game, sử dụng máy tính, điện thoại suốt ngày. Điều này gây ảnh hưởng đến sức khỏe và có thể dẫn đến tâm lý lười biếng, rụt rè. Tham gia trại hè sẽ giúp trẻ giảm đi các hoạt động xấu, tập trung hoàn toàn vào hoạt động thực tiễn. Những trải nghiệm thú vị cùng với thiên nhiên và bạn bè hỗ trợ phát triển cả thể chất và trí tuệ.

Học kỳ quân đội

Các con hòa đồng và năng động trong hoạt động nhóm

Mở rộng mối quan hệ

Tại Học Kỳ Quân Đội, con được gặp gỡ tiếp xúc được rất nhiều bạn bè mới. Tạo cơ hội để trẻ mở rộng mối quan hệ với bạn bè xung quanh. Điều này vừa giúp cho con thực hành kỹ năng giao tiếp, vừa cải thiện sự hòa đồng, hoạt bát, tự tin.

Tham gia ngay khóa hè Học Kỳ Quân Đội siêu hấp dẫn tại Sunrise

Khóa học hè Học Kỳ Quân Đội 2023 với chủ đề “Chinh phục thử thách” bao gồm các nội dung:

  • Tháng 6: Hành trang cuộc sống – Kỹ năng sinh tồn
  • Tháng 7: Tình đồng đội – Kết nối yêu thương
  • Tháng 8: Hè yêu thương – Hè trưởng thành

Học Kỳ Quân Đội

Học Kỳ Quân Đội tại Sunrise cùng con chinh phục thử thách

Đặc biệt, không thể thiếu “Đêm lửa trại kết nối” đầy tươi vui, sôi động. Mang đến cho con những bài học ý nghĩa và kỷ niệm tuổi thơ tươi đẹp. Đồng hành cùng Sunrise hè này con sẽ được hóa thân thành các chiến sĩ nhí tham gia nhiều hoạt động thực tế bổ ích giúp:

  • Khơi dậy nguồn cảm hứng tích cực, giúp con say mê học hỏi, khám phá kiến thức mới
  • Trau dồi những kỹ năng thiết yếu như giao tiếp, làm việc nhóm, rèn luyện sự tự tin,…

Ba mẹ đăng ký ngay cho con kẻo lỡ nhé!

———-

? GÓI HỌC BỔNG ƯU ĐÃI ĐẦU NĂM ?

⚡️ CHỌN TRƯỜNG NHƯ Ý – ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 30 Triệu

? TÌM HIỂU VÀ ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TẠI ĐÂY:

? https://tuyensinh.smk.edu.vn/

? http://m.me/smkedu

? https://www.tiktok.com/@mamnonsunrise

———-

?HỆ THỐNG TRƯỜNG SONG NGỮ SUNRISE BILINGUAL KINDERGARTEN – CÙNG CON TỰ TIN KHÔN LỚN

☎️ Hotline: 0888 029 900

Hỗ trợ giải đáp