Dấu ấn đặc biệt trong ngày hội cho bé Sunrise

Ngày hội của bé

Ngày hội cho bé tại Sunrise đã nhận được sự quan tâm của đông đảo quý phụ huynh và các bạn nhỏ, Sunrise tổ chức ngày hội Family Day ý nghĩa. Đây không chỉ là cơ hội cho con được tham gia vui chơi, gắn kết tình cảm gia đình mà còn tạo điều kiện giao lưu, chia sẻ hợp tác đầy trách nhiệm giữa các gia đình đến tham dự trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ. Ngày hội cho bé tại Sunrise đã diễn ra thành công tốt đẹp, cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ này nhé!

Ngày hội cho bé

Ngày hội Family Day với những niềm vui và trải nghiệm đáng nhớ của các gia đình

Ngày hội cho bé mầm non

Mỗi tháng các Sunrise nhí sẽ có cơ hội tìm hiểu về một chủ đề học tập thú vị. Theo trình tự mở dự án, tiếp đến là khám phá, giải quyết vấn đề qua các tiết học và tổng kết dự án mầm non. Trong tháng 2 các bạn nhỏ được làm quen với một chủ đề gần gũi và thân thuộc mang tên Gia Đình. Con đã hiểu được gia đình nơi có những người thân yêu và luôn dành tình cảm vô bờ bến. Xuyên suốt những tuần học các con đã được học, thực hành tạo ra thành quả là những bức tranh tặng ông bà, ba mẹ vô cùng ý nghĩa.

Ngày hội cho bé

Con được tham gia trang trí bức tranh khổng lồ cực vui

Với mong muốn mang đến sân chơi bổ ích và kết nối các gia đình, Sunrise đã tổ chức ngày hội cho bé. Ngày hội Family Day tại Sunrise vừa qua thu hút sự tham gia của đông đảo phụ huynh cùng các con. Sự kiện diễn ra tại khắp các cơ sở của Sunrise nên ai cũng có cơ hội trải nghiệm. Tạm gác lại công việc, ba mẹ đã có những khoảnh khắc vui chơi thật ý nghĩa bên con. Cả nhà cùng nhau trang trí bức tranh khổng lồ siêu thú vị.

Ba mẹ cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ cùng các hoạt động đã diễn ra nhé!

Ngày hội cho bé

Bức tranh khổng lồ nên cần có sự trợ giúp và hướng dẫn từ ba mẹ

Ngày hội cho bé

Ngày hội cho bé

Ngày hội cho bé

Ngày hội cho bé

Cả nhà cùng nhau check-in để lưu giữ lại khoảnh khắc ý nghĩa này nhé!

Môi trường nuôi dưỡng tình yêu thương cho con

Đồng hành cùng với gia đình, chương trình tại mầm non song ngữ Sunrise luôn tạo điều kiện tốt nhất cho con phát triển toàn diện về kiến thức, kỹ năng, bồi đắp tình yêu thương cùng những giá trị sống tốt đẹp. Tình yêu thương là khởi đầu của quá trình hình thành nhân cách đúng đắn trong con. Đối với con, tình yêu thương và sự sẻ chia không chỉ học qua những trang sách hay câu chuyện. Con cần phải được tham gia, nuôi dưỡng và trưởng thành tình yêu thương của mình từ những hoạt động thực tế.

Ngày hội cho bé

Thực hiện thí nghiệm STEAM với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ

Thông qua các trò chơi hấp dẫn, hoạt động STEAM, trang trí bức tranh khổng lồ,… ngày hội cho bé thêm trân quý những khoảnh khắc vô giá bên ba mẹ. Từ đó bồi đắp nên tình cảm tốt đẹp. Đây cũng sẽ là những kỷ niệm tươi đẹp trong tuổi thơ con.

Đồng hành cùng gia đình giáo dục con toàn diện

Ngày hội cho bé

Hành trình giáo dục con đòi hỏi sự phối hợp, quan tâm từ cả gia đình và nhà trường. Không có gia đình tốt, không thể có xã hội tốt. Không có đứa con tốt, không thể có một người công dân tốt. Chính vì vậy những hoạt động như ngày hội cho bé góp phần xích gần mối quan hệ gia đình và nhà trường. Sunrise Bilingual Kindergarten chính là ngôi nhà thứ 2 của con. Nơi mở ra những chân trời tri thức mới, khơi gợi những tiềm năng, giá trị bên trong con.

Đến với Sunrise con được trang bị đầy đủ mọi thứ để bắt đầu hành trình vững chắc. Ba mẹ quan tâm tới chương trình học tại trường vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết!

———-

? GÓI HỌC BỔNG ƯU ĐÃI ĐẦU NĂM ?

⚡️ CHỌN TRƯỜNG NHƯ Ý – ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 30 Triệu

? TÌM HIỂU VÀ ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TẠI ĐÂY:

? https://tuyensinh.smk.edu.vn/

? http://m.me/smkedu

? https://www.tiktok.com/@mamnonsunrise

———-

?HỆ THỐNG TRƯỜNG SONG NGỮ SUNRISE BILINGUAL KINDERGARTEN – CÙNG CON TỰ TIN KHÔN LỚN

☎️ Hotline: 0888 029 900

 

Hỗ trợ giải đáp