Dự án gây quỹ – Lan tỏa yêu thương của bé mầm non Sunrise

Vậy là công sức và tâm huyết sau bao ngày của con đã đến lúc gặt hái thành quả cho “Dự án gây quỹ”, nâng cao kỹ năng sống cả các bé. Những cây lúa tươi xanh do tự tay con làm nên chính thức có mặt tại Triển lãm “Trồng cây gây quỹ – Chia sẻ yêu thương”. Dự án gây quỹ năm nay không chỉ mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho các Sunrise nhí mà còn có ý nghĩa tốt đẹp cho cộng đồng.

Thành quả từ dự án gây quỹ của con

Nằm trong chuỗi chương trình “Xuân Yêu Thương 2023”, sự kiện Sunrise trồng cây gây quỹ năm nay đã thu hút đông đảo sự quan tâm của phụ huynh và các bạn nhỏ. Mới ngày nào bắt đầu con còn cầm trên tay hạt thóc bé xíu, ngắm nghía rồi gieo hạt, tưới nước, vun xới. Vậy mà giờ đây con đang vô cùng háo hức và đón chào thành quả của mình. Buổi sáng ở các cơ sở Sunrise rất nhộn nhịp, rộn ràng khi phụ huynh đến thăm khu triển lãm cây của các con. Những cây lúa đã trổ mầm xanh tươi tốt xinh đẹp để chuẩn bị chào đón một năm mới với những giá trị tốt đẹp, thiết thực.

Tất nhiên thành quả của con không chỉ dừng lại ở những chậu cây. Mà còn là những bài học STEAM bổ ích, những kỹ năng sống mà con được học, được trau dồi. Con có cơ hội rèn luyện, phát triển bản thân, góp phần tạo dựng cảnh quan xanh. Và đặc biệt là giúp con được nâng cao kỹ năng sống, sẻ chia yêu thương, giúp đỡ các bé vùng cao khó khăn.

Chương trình dây quỹ SunriseMầm non Sunrise tổ chức phát cơm từ thiện cho người dân gặp hoàn cảnh khó khăn.

Sunrise thăm các bé có hòan cảnh khó khănĐội ngũ cán bộ giáo viên Sunrise trao quà đến các bé và hộ gia đình ở bệnh viện.

Sunrise trao quà vùng caoTổ chức trao quà quần áo và vật dụng cần thiết cho người dân, trẻ em ở vùng cao

Bài học giáo dục từ những việc làm nhỏ

Hệ thống mầm non song ngữ Sunrise luôn tạo điều kiện tốt nhất cho con nuôi dưỡng tình yêu học tập. Thông qua các hoạt động trải nghiệm thực tế con được thỏa sức khám phá và sáng tạo, tự tin thể hiện suy nghĩ, tình cảm của bản thân. Chính vì vậy những chậu cây lúa tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa to lớn đối với con. Quá trình cây nảy mầm lớn lên xanh tươi từng ngày là chính con cũng đã học được nhiều điều hữu ích.

Bên cạnh đó, một số chậu cây có thể không được tươi tốt như mong đợi. Nhưng các thầy cô vẫn rất trân trọng công sức của các con. Bởi điều gì từ chính bàn tay mình làm ra đều đáng trân quý. Khi con đặt hết công sức để thực hiện công việc nào đó con sẽ thực sự hiểu được giá trị của nó. Đây là cách thiết thực để dạy cho con hiểu “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ” chung tay góp sức của mình để giúp đỡ mọi người.

Bé Sunrise trồng cây dự án gây quỹCác bé Mầm non Sunrise trổ tài trồng cây góp phần gây quỹ từ thiện

Những chậu cây đong đầy yêu thương

Chuỗi dự án gây quỹ mầm non năm nay đã ghi nhận những thành quả đáng tích cực của con. Trong ánh nắng vàng rực rỡ, sự hân hoan vui mừng của các con cùng niềm phấn khởi của ba mẹ càng làm cho buổi triển lãm thêm vui tươi và ngập tràn hạnh phúc. Và giờ là lúc chúng ta cùng ngắm nhìn loạt thành phẩm đầy ý nghĩa của các bé!

Với tình yêu, sự sẻ chia đầy ý nghĩa từ cô trò và phụ huynh hệ thống trường Sunrise Bilingual Kindergarten đã góp thêm sức mạnh cùng những hoàn cảnh khó khăn. Cảm ơn các bậc phụ huynh đã luôn đồng hành, ủng hộ để dự án gây quỹ thành công tốt đẹp! 

Cây gây quỹ Sunrise

———-

? GÓI HỌC BỔNG ƯU ĐÃI ĐẦU NĂM ?

⚡️ CHỌN TRƯỜNG NHƯ Ý – ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 30 Triệu

? TÌM HIỂU VÀ ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TẠI ĐÂY:

? https://tuyensinh.smk.edu.vn/

? http://m.me/smkedu

? https://www.tiktok.com/@mamnonsunrise

———-

?HỆ THỐNG TRƯỜNG SONG NGỮ SUNRISE BILINGUAL KINDERGARTEN – CÙNG CON TỰ TIN KHÔN LỚN

☎️ Hotline: 0888 029 900

 

Hỗ trợ giải đáp