Dự án mùa hè 2024 – Lính cứu hỏa Sunrise

Để mùa hè của con thêm ý nghĩa cùng với những kỷ niệm đáng nhớ. Bố mẹ nhanh tay đăng ký cho con tham gia trải nghiệm Khóa học hè 2024 với dự án : “Lính cứu hỏa Sunrise – Chinh phục thử thách”. Cùng chúng tôi đi tham khảo về hoạt động hè này tại mầm non song ngữ Sunrise như thế nào nhé?

Khai giảng khóa hè 2024 – Lính cứu hỏa Sunrise 

Trong những năm gần đây việc xảy ra nhiều vụ hỏa hoạn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và của trong các gia đình. Vì vậy, việc trang bị kỹ năng sống để thoát hiểm khi xảy ra cháy nổ là rất cần thiết và quan trọng trong thời đại ngày nay. Chính vì vậy, Sunrise Bilingual Kindergarten cho ra đời chủ đề: Lính cứu hỏa Sunrise – Chinh phục thử thách” nhằm giúp các con có nhiều kiến thức hơn trong việc tiếp cận vấn đề này dễ dàng và tự nhiên hơn. 

Khai giảng khóa mùa hè – Lính cứu hỏa Sunrise

Thông qua chủ đề, các con được khám phá những tiết học cực kỳ thú vị xung quanh chú lính cứu hỏa. được hóa thân và trải nghiệm, học nhiều kỹ năng của chú lính cứu hỏa. 

Khóa học hè trải dài xuyên suốt 3 tháng hè, hi vọng đây là khoảng thời gian hè đầy thú vị và sinh động cho các con tại Sunrise. Ba mẹ đừng quên đăng ký cho bạn để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ khóa học hè này nhé. 

Khởi động dự án mùa hè, chinh phục thử thách với Lính cứu hỏa Sunrise thông qua các hoạt động trải nghiệm:

  • Tháng 6: Các con được làm quen với phòng cháy chữa cháy
  • Tháng 7: Các con được học các kỹ năng sinh tồn – Công tác cứu hộ cứu nạn khi có cháy
  • Tháng 8: Tổng kết khóa học hè vào trao huy chướng lính cứu hỏa tí hon cho các con. 

Làm quen phòng cháy chữa cháy – chinh phục thử thách

  • Chương trình học giới thiệu về  đặc điểm công việc của các chú lính cứu hỏa. Với công việc của các chú lính cứu hỏa có số điện thoại là 114. 
  • Giới thiệu các dụng cụ và các phương tiện chuyên dụng trong phòng cháy chữa cháy và các biện pháp trong phòng ngừa cháy nổ.
  • Học cách sử dụng bình cứu hỏa, áo chống cháy và các công cụ khác. 
  • Thực hành làm bình cứu hỏa mini đầy thú vị và bổ ích. Giúp con hiểu được đây là vật dụng cần thiết nếu có sự cố cháy xảy ra. 

Đây chính là nền tảng cho các con hiểu và áp dụng các biện pháp phòng cháy nổ trong thực tế.

Mùa hè thật ý nghĩa cho con khi tham gia dự án Lính cứu hỏa Sunrise

Các kỹ năng sinh tồn – Công tác cứu hộ cứu nạn khi có cháy

Tham gia vào dự án hè này trang bị cho các con kỹ năng thoát hiểm khi có cháy xảy ra để tự bảo vệ mình và những người xung quanh. Các con được tham thực hình bằng các tình huống giả định khi có cháy, các kỹ năng thoát hiểm mà con có được trong bài học. 

Rèn luyện các kỹ năng cho con

Dưới sự hướng dẫn an toàn của thầy cô giáo, các con được tham gia trực tiếp vào các tình huống mô phỏng cháy nổ. Qua đó các con có cơ hội trải nghiệm, làm quen với các kỹ năng thỏa hiểm cơ bản. Chẳng hạn như sử dụng lối thoát hiểm, cách tự bảo vệ bản thân, cách báo động khi có cháy,…

Các con đã được trang bị các kỹ năng tự phòng tránh, đảm bảo an toàn cho mình và giúp đỡ mọi người.

Chinh phục thử thách cùng mùa hè với các Sunrise nhí

Tổng kết khóa học – trao huy chương chú lính cứu hỏa tí hon 

Suốt 3 tháng hè, các bạn nhỏ được cùng nhau tìm hiểu, khám phá các kiến thức lý thú, rèn luyện được các kỹ năng sống. Trải nghiệm hóa thân thành các chú lính cứu hỏa. 

Cùng với nhiều hoạt động thú vị và phù hợp với từng độ tuổi. Các con được vui chơi, thỏa sức phát triển trí tưởng tượng phong phú và sáng tạo của mình. 

Các con tự biết cách phòng cháy chữa cháy khi có sự cố

Dự án hè 2024 – Lính cứu hỏa Sunrise không chỉ là một dự án hè giáo dục mà còn là một trải nghiệm thú vị. Giúp học sinh Sunrise nhận thức vững về an toàn và sẵn sàng đối mặt với những tình huống khẩn cấp. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho con được rèn luyện, phát triển kỹ năng sống và ứng dụng thực tiễn thông qua các hoạt động sáng tạo và thú vị.

Nhiều bài học kỹ năng cho con tự tin hơn

Thông qua dự án này, mầm non song ngữ Sunrise mong rằng các em sẽ trở thành những lính cứu hỏa tí hon. Có khả năng giữ an toàn cho bản thân và những người xung quanh. 

Một mùa hè đáng nhớ cho con tại Sunrise, nơi con được học hỏi, phát triển toàn diện. Và tận hưởng những trải nghiệm mới cùng với nhiều niềm vui và sự hứng thú. 

Trải nghiệm mới đầy thú vị cho con

Đừng để mùa hè của con trôi qua vô nghĩa, ba mẹ nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về khóa học nhé. 

Thông tin liên hệ:

GÓI HỌC BỔNG ƯU ĐÃI ĐẦU NĂM 

CHỌN TRƯỜNG NHƯ Ý – ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 30 Triệu

TÌM HIỂU VÀ ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TẠI ĐÂY:

https://tuyensinh.smk.edu.vn/

 http://m.me/smkedu 

———- 

HỆ THỐNG MẦM NON SONG NGỮ SUNRISE – CÙNG CON TỰ TIN KHÔN LỚN

Hotline: 0888 029 900 

Web: https://smk.edu.vn/

 

Hỗ trợ giải đáp