Tổng kết năm học năm học 2023 – 2024: Sự kiện đầy ý nghĩa tại Trường Mầm non song ngữ Sunrise

Ngày 22/5 vừa qua, không khí tại các cơ sở của Hệ thống Trường Mầm Non Song Ngữ Sunrise trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết. Khi buổi lễ tổng kết năm học năm học 2023-2024 diễn ra với sự háo hức và hân hoan từ quý thầy cô, quý phụ huynh và những học sinh thân yêu. Đây không chỉ là dịp để nhìn lại những bước tiến vững chắc của các con. Mà đây còn là cơ hội để tôn vinh những thành tích xuất sắc mà các con đã đạt được.

Hành trình trưởng thành của các Sunrise nhí

Nhìn lại những khoảnh khắc ngày đầu các con còn rụt rè, bỡ ngỡ để bây giờ nhận thấy rằng các con đã lớn và trưởng thành từng ngày. Hành trình trưởng thành của các em chính là một món quà tinh thần vô giá mà các em đã dành tặng cho thầy cô và quý phụ huynh.

Kết quả học tập của một năm đầy xứng đáng cho sự nỗ lực của các con

Buổi lễ tổng kết năm học năm học 2023 -2024 đầy thành công 

Trong tiết trời hè rực rỡ, những cánh phượng nở rộ và tiếng ve râm ran. Năm học vừa qua là những giờ học với nhiều kiến thức bổ ích và những trải nghiệm thú vị. Tất cả đã vẽ lên cho các con một ký ức tuổi thơ thật đẹp và đáng nhớ.  

Những cô cậu học trò nhí Sunrise khoác lên mình chiếc áo tốt nghiệp bậc mầm non
Kỷ niệm đáng nhớ đánh dấu sự trưởng thành của con

Những màn biểu diễn ấn tượng trong buổi lễ

Với nhiều tiết mục văn nghệ được lồng ghép trong buổi lễ đã làm cho không khí thêm rộn ràng và sôi động. Các con đã vô cùng khéo léo và thể hiện hết mình trong từng bài. Mỗi bài diễn đã mang lại cho người xem thật nhiều cảm xúc và ấn tượng.

Các con tự tin biểu diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc

Những lời tri ân và lời cảm ơn đặc biệt trong buổi lễ tổng kết

Chính nhờ những cống hiến, nhiệt tình của đội ngũ giáo viên nhà trường. Cùng với sự tin tưởng, đồng hành, chia sẻ của Quý phụ huynh dành cho Sunrise Bilingual Kindergarten đã mang lại cho năm học 2023-2024 với nhiều kỷ niệm đáng trân trọng.  

Sunrise muốn gửi lời cảm ơn đến Quý phụ huynh đã đồng hành cùng con trong suốt năm học qua. Cảm ơn vì những đóng góp và tình yêu thương dành cho nhà trường. Cảm ơn ba mẹ đã luôn hỗ trợ, chung tay cùng nhà trường. Mang đến một môi trường học tập an toàn và hiệu quả cho các con. 

Cảm ơn sự đồng hành của Quý phụ huynh cho hành trình của con tại Sunrise

Đồng thời, Sunrise cũng gửi lời tri ân đến đội ngũ giáo viên. Các thầy cô đã không ngừng cống hiến và tận tâm trong công việc giảng dạy của mình. Cảm ơn thầy cô luôn quan tâm, dành yêu thương đến các mầm non nhí Sunrsie.

Cảm ơn những tình cảm của Quý thầy cô trong sự nghiệp trồng người tại Sunrise

Mong rằng những năm học tới quý phụ huynh vẫn sẽ luôn đồng hành, phối hợp cùng với nhà trường. Để cho các con có được những gì tốt đẹp nhất ngay tại Trường mầm non song ngữ Sunrise. 

Những lời chúc, tình cảm của thầy cô gửi đến các con

Thầy cô Sunrise 9 chia sẻ: “Tổng kết năm học 2023-2024 kết thúc là lúc chúng ta nhìn lại một năm với nhiều niềm vui và hạnh phúc. Các con mãi là niềm tự hào của thầy cô và ba mẹ. Thầy cô mãi luôn yêu thương và dành những tình cảm tốt nhất cho các con”. 

Những nụ cười hạnh phúc trên gương mặt của các em và thầy cô Sunrise

Trong ngày tổng kết cuối năm này, các bạn nhỏ tại các cơ sở đều thật hồn nhiên và vui tươi. Thầy cô xin chúc các con một mùa hè ý nghĩa và hạnh phúc bên gia đình. 

Cảm ơn vì một năm qua đã cho cô trò mình được đồng hành cùng nhau
Những nụ cười hồn nhiên của các con trong buổi tổng kết năm học tại SMK14
Các con đã trưởng thành hơn khi khoác lên mình chiếc áo tốt nghiệp

Những tình cảm đầy xúc động mà thầy cô tại SMK2 dành cho các con trong ngày lễ tổng kết. “ Để có được những em bé tự tin như ngày hôm nay là tất cả sự nỗ lực của Toàn bộ Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ Sunrise. Và phía sau luôn có ba mẹ đồng hành cùng các con, dành tất cả những điều tốt đẹp nhất. Cảm ơn ba mẹ đã luôn ủng hộ, hợp tác và hiểu con trong suốt cuộc hành trình. Cảm ơn các con đã luôn nỗ lực hơn mỗi ngày, hợp tác tốt với thầy cô. Chúc các con có một mùa hè sôi động, bổ ích, nhiều niềm vui”.

Cảm ơn 5 năm qua các con đã luôn đồng hành cùng các thầy cô Sunrise 2

Những hình ảnh của các con trong buổi lễ tổng kết học kỳ tại các cơ sở

Những em bé rụt rè ngày nào bây giờ đã tự tin hơn rất nhiều
Các con rất tự tin và thể hiện hết mình với những tiết mục văn nghệ
Kỷ niệm đáng nhớ đánh dấu sự trưởng thành của con
Những nụ cười rạng ngời của con trong ngày tổng kết
Hành trình lớn khôn mỗi ngày của con khi đến với Sunrise

Buổi tổng kết năm học 2023-2024 là dịp để nhìn lại hành trình khôn lớn của các con trong năm vừa qua. Đây sẽ là cơ hội để ba mẹ và thầy cô gửi gắm những điều tốt đẹp nhất tới các con. Mong rằng năm học tới các con vẫn tiếp tục vững bước đầy tự tin trên hành trình mới. 

Mầm non song ngữ Sunrise hy vọng rằng sẽ tiếp tục đồng hành cùng quý phụ huynh và các em trên con đường khám phá những miền đất tri thức đầy hạnh phúc sắp tới. 

Hãy tiếp tục đồng hành cùng con vững vàng trên con đường phát triển và khám phá tại Sunrise Bilingual Kindergarten ba mẹ nhé! 

Thông tin liên hệ:

———-

GÓI HỌC BỔNG ƯU ĐÃI ĐẦU NĂM 

CHỌN TRƯỜNG NHƯ Ý – ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 30 Triệu

TÌM HIỂU VÀ ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TẠI ĐÂY:

https://tuyensinh.smk.edu.vn/

 http://m.me/smkedu 

 

———- 

HỆ THỐNG MẦM NON SONG NGỮ SUNRISE – CÙNG CON TỰ TIN KHÔN LỚN

Hotline: 0888 029 900 

Web: https://smk.edu.vn/

Hỗ trợ giải đáp