Sunrise chào hệ học mới – Hệ hội nhập mầm non song ngữ Sunrise

Sunrise chào hệ học mớiHệ hội nhập mầm non song ngữ Sunrise

Độ tuổi mầm non được xem là giai đoạn vàng cho trẻ học hỏi, phát triển. Đây cũng là bước đệm quyết định sự phát triển trí tuệ, hình thành nhân cách về sau. Vậy lựa chọn môi trường nào tốt nhất cho học tập, trải nghiệm, vui chơi? Với mong muốn mang đến chương trình giáo dục tốt nhất cùng mức chi phí hợp lý, hệ hội nhập mầm non song ngữ Sunrise chính là nền tảng vững chắc cho con ngay từ những năm đầu đời.

Hệ hội nhập mầm non song ngữ Sunrise

Lựa chọn trường mầm non cho con là băn khoăn của không ít phụ huynh

Môi trường học lý tưởng cho con phát triển toàn diện

Thật không dễ dàng để lựa chọn được ngôi trường mầm non phù hợp cho con. Bất kỳ bậc làm cha làm mẹ nào cũng đều mong con có được môi trường tốt nhất. Nơi con có thể thoải mái học tập, khám phá bao điều, vui chơi cùng các bạn và phát triển những kỹ năng tiềm ẩn của bản thân. Con có được tuổi thơ trọn vẹn, đúng nghĩa, không chịu bất cứ tổn thương nào. Và quan trọng là xây dựng được tiền đề chắc chắn cho những cấp học cao hơn.

Hiện nay có rất nhiều các chương trình giáo dục được áp dụng ở các trường mầm non. Phụ huynh cần tìm hiểu đầy đủ các thông tin về chương trình giáo dục bao gồm:

  • Tính ưu việt của chương trình: Có gì khác biệt so với chương trình giáo dục của Bộ GD&ĐT? Mục tiêu của chương trình phát triển ở trẻ điều gì?
  • Thời lượng: Chương trình được thực hiện vào những thời gian nào? Phân phối chương trình trong năm thế nào?
  • Chương trình có bản quyền hay không, đã được thẩm định hay chưa?

Hệ hội nhập mầm non song ngữ Sunrise

Trải nghiệm hệ hội nhập mầm non song ngữ Sunrise

Hành trang mới cho con với mức phí chỉ 4,5 triệu/tháng

Để sẵn sàng hội nhập và trở thành công dân toàn cầu trong tương lai, tại Sunrise Bilingual Kindergarten trẻ được làm quen với tiếng Anh ngay từ sớm. Quá trình tiếp thu kiến thức luôn đến từ những trải nghiệm tích cực, phong phú, đa dạng. Song bên cạnh đó, việc học của con cũng là khoản đầu tư lâu dài. Vì vậy đòi hỏi phụ huynh phải cân nhắc về tài chính, làm sao để phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình.

Đồng hành cùng phụ huynh xóa tan nỗi lo học phí và đảm bảo chất lượng giảng dạy cho bé, hệ thống trường mầm non Sunrise Bilingual Kindergarten là lựa chọn ba mẹ không thể bỏ qua. Với mức học phí chỉ 4,5 triệu/tháng, con được trải nghiệm lộ trình học tập xuyên suốt và thống nhất. Từ đó con phát huy các tiềm năng, thế mạnh, hình thành các định hướng về nghề nghiệp tại các bậc học cao hơn.

Cùng Sunrise chào hệ học mới – Hệ hội nhập mầm non song ngữ Sunrise

Chương trình học tập tại Sunrise được thiết kế để con có hành trang vững chắc nhất. Không chỉ đơn giản là bước vào lớp 1 mà còn ở những cấp học cao hơn. Con được trang bị các kỹ năng cần thiết (4Cs) cho thế kỷ 21. Phương pháp giáo dục thống nhất, kiến tạo nên những thế hệ học sinh tự tin, sáng tạo và tiên phong khoa học, công nghệ.

Phương pháp STEAM

học STEAM tại trường mầm non Sunrise Bilingual Kindergarten

Bé say sưa với tiết học STEAM tại trường mầm non Sunrise Bilingual Kindergarten

STEAM là phương pháp tiếp cận kiến thức liên môn, với các chủ đề đa dạng kết hợp các lĩnh vực khác nhau. Đó là Khoa học (Science), Công nghệ (Technology), Kĩ thuật (Engineering), Nghệ thuật (Art) và Toán học (Mathematics). Ứng dụng phương pháp STEAM vào chương trình học giúp trẻ phát huy kỹ năng phân tích, tư duy phản biện, giải quyết vấn đề dựa trên cơ sở khoa học, biết cách áp dụng kiến thức vào thực tế.

Tại hệ hội nhập mầm non song ngữ Sunrise, mỗi tuần sẽ có 1 tiết STEAM. Mỗi chủ đề được giảng dạy bằng tiếng Anh. Qua những thí nghiệm khoa học, sáng tạo giúp bé có cơ hội quan sát, thực hành. ĐIỂM NỔI BẬT CỦA HỆ HỌC MỚI tại Sunrise là CÁCH TIẾP CẬN MỚI LẠ, KHƠI GỢI HỨNG THÚ KHÁM PHÁ, TINH THẦN HỌC HỎI. Bé học không chỉ là ghi nhớ và trả bài mà còn ỨNG DỤNG VÀO CHÍNH CUỘC SỐNG HẰNG NGÀY. Vì vậy mỗi kiến thức, kỹ năng sẽ trở nên có nghĩa khi bài học đó gắn với việc TẠO RA TỪNG SẢN PHẨM CỤ THỂ. Ví dụ như là chiếc lồng đèn, làm bình cứu hỏa mini, chú robot đáng yêu,…

Chương trình Sunrise Talent

Sunrise talent

Môn học năng khiếu cho bé vận động linh hoạt, nhanh nhẹn và hoạt bát hơn

Bé được tham gia nhóm các bộ môn năng khiếu như Âm nhạc, Dance, Aerobic, MC,… Bé được dạy các kỹ năng trình bày trước đám đông, phát triển năng lực và ngôn ngữ. Với 4 tiết Talent mỗi tuần, đây sẽ là cơ hội cho bé thư giãn thoải mái, thể hiện cảm xúc. Tạo điều kiện phát triển các kỹ năng mềm để xây dựng sự tự tin, nuôi dưỡng tâm hồn. Bé biết thưởng thức những cái hay, cái đẹp ở trong cuộc sống.

Hệ hội nhập mầm non song ngữ Sunrise hướng đến sự phát triển toàn diện của trẻ. Bao gồm cả trí tuệ, thể chất và tinh thần. Các bộ môn năng khiếu trong hệ học mới của Sunrise giúp bé PHÁT HUY TIỀM NĂNG SẴN CÓ, TRUYỀN CẢM HỨNG SÁNG TẠO và NUÔI DƯỠNG TÌNH YÊU HỌC TẬP. Chính vì vậy những bộ môn này không thể thiếu được trong chương trình học. Chương trình Sunrise Talent luôn được nhà trường thiết kế dành riêng cho các bạn nhỏ.

Chương trình Sunrise Lego Education

Sunrise Education

Những khối Lego đầy màu sắc mang đến nhiều lợi ích đầy bất ngờ

Để tạo cơ hội cho bé vừa học, vừa chơivà phát triển những kỹ năng cần thiết trong thế kỷ 21, hệ hội nhập mầm non song ngữ Sunrise chính thức đưa LEGO vào chương trình học chính khóa. Đây là chương trình hoàn toàn mới trong năm học 2022 – 2023. Mỗi tuần một tiết Sunrise Lego Education sẽ mang đến cho bé những lợi ích thiết thực.

CHỈ CÓ DUY NHẤT TẠI HỆ HỘI NHẬP SUNRISE, bé sẽ được trải nghiệm Lego Education và được:

  • Khơi dậy hứng thú khám phá, chủ động và đam mê trong học tập, giúp bé phát huy sự sáng tạo của mình.
  • Cung cấp kiến thức toàn diện về Khoa học – Công nghệ – Kỹ thuật – Nghệ Thuật – Toán học.
  • Rèn luyện sự tự tin, thỏa mãn trí tò mò, giúp bé phát triển kỹ năng giao tiếp. Cùng với đó là làm việc nhóm, sáng tạo, hợp tác, giải quyết tình huống và tư duy phản biện.

Sự chuẩn bị kỹ càng ngay từ những năm tháng đầu đời chính là chìa khóa thành công cho tương lai của con. Hệ hội nhập mầm non song ngữ Sunrise – Nơi mang đến chương trình giáo dục tốt nhất với chi phí hợp lý. Nhờ đó tạo cơ hội cho tất cả các bé trong mọi tầng lớp có thể được thừa hưởng môi trường như ý.

Ba mẹ nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và đăng ký học cho bé ngay hôm nay nhé!

———-

? GÓI HỌC BỔNG ƯU ĐÃI ĐẦU NĂM ?

⚡️ CHỌN TRƯỜNG NHƯ Ý – ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 30 Triệu

? TÌM HIỂU VÀ ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TẠI ĐÂY:

? https://tuyensinh.smk.edu.vn/

? http://m.me/smkedu

? https://www.tiktok.com/@mamnonsunrise

———-

?HỆ THỐNG TRƯỜNG SONG NGỮ SUNRISE BILINGUAL KINDERGARTEN – CÙNG CON TỰ TIN KHÔN LỚN

☎️ Hotline: 0888 029 900

Hỗ trợ giải đáp