Cùng ba mẹ chuẩn bị “Hành trang vào lớp 1” cho bé

Hành trang vào lớp 1 – Ba mẹ biết rằng bước vào lớp 1 là cột mốc vô cùng quan trọng đối với con. Không chỉ con mà chính ba mẹ cũng hồi hộp, lo lắng không biết nên chuẩn bị như thế nào mới tốt. Để quá trình chuyển tiếp từ Mầm non lên Tiểu học diễn ra tốt nhất, Sunrise tổ chức buổi Workshop “Chào lớp 1 – Con đã sẵn sàng”. Với cơ hội gặp gỡ chuyên gia tâm lý trường INSPIRE – KHAI NGUYÊN, Hành trang vào lớp 1 cho bé đã thu hút sự tham gia của đông đảo phụ huynh và diễn ra thành công tốt đẹp. Mọi thắc mắc được giải đáp giúp ba mẹ chuẩn bị tâm thế vững vàng nhất.

Làm sao để giúp con nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới?

Làm sao để giúp con nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới?

Tầm quan trọng của việc chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1

Từ Mầm non lên Tiểu học, trẻ phải đối mặt với sự thay đổi lớn về phương pháp, nề nếp học tập. Trẻ tạm biệt trường mẫu giáo với hoạt động chơi là chủ đạo. Chuyển đến trường tiểu học với hoạt động học là chủ đạo. Đa số trẻ không tránh khỏi những khó khăn, bỡ ngỡ trong thời gian đầu. Do đó, việc chuẩn bị cho con một tâm lý sẵn sàng cho con rất quan trọng.

Nhận thức được vấn đề này, giờ đây các bậc phụ huynh đã nhiều hơn đến việc chuẩn bị hành trang vào lớp 1 cho bé. Song thực tế nhiều gia đình chuẩn bị chưa đúng, còn thiếu sót. Đặc biệt là ba mẹ chưa chú ý đến tâm lý cho con. Vì vậy mà không ít trẻ ban đầu rất háo hức nhưng đi học không bao lâu đã thấy chán, sợ đi học hay không tập trung.

Workshop “Chào lớp 1! Con đã sẵn sàng”

Workshop “Chào lớp 1! Con đã sẵn sàng” cung cấp những thông tin quý giá cho ba mẹ

Chuẩn bị hành trang vào lớp 1 cho bé

Bước vào lớp 1 chính là bước ngoặt lớn trong cuộc đời của mỗi đứa trẻ. Ba mẹ rất vui vì thấy con ngày càng trưởng thành, bắt đầu chân trời mới để khám phá. Bên cạnh đó việc con đi học cũng khiến ba mẹ đối mặt với muôn vàn những nỗi lo không tên. Không biết làm sao cho con thích nghi, hòa nhập với môi trường mới? Con cần trang bị kiến thức, kỹ năng gì cho cấp học mới? Tất cả những nỗi lo này của ba mẹ đã được xóa tan hoàn toàn khi tham gia buổi Workshop tại Sunrise. Chỉ khi ba mẹ có tâm thế vững vàng thì mới giúp con tự tin chinh phục hành trình mới.

Giai đoạn vào lớp 1 quyết định đến thái độ, niềm yêu thích học tập hay tâm lý sợ đến trường. Điều ba mẹ cần nhất lúc này là sự định hướng khoa học, chuẩn bị chu đáo cho con. Và hơn hết đó là sự trợ giúp từ chuyên gia. Buổi Workshop “Chào lớp 1! Con đã sẵn sàng” vào ngày 10/12 vừa qua mang đến nhiều thông tin hữu ích. Ba mẹ có cơ hội đặt câu hỏi và nhận giải đáp trực tiếp từ chuyên gia tâm lý trường Inspire – Khai Nguyên. Không chỉ an tâm cho con vào lớp 1, tại Sunrise Bilingual Kindergarten, ba mẹ cũng đã nhận được những phần quà giá trị. 

Chuẩn bị hành trang vào lớp 1 cho bé một cách khoa học và chu đáo Chuẩn bị hành trang vào lớp 1 cho bé một cách khoa học và chu đáo

Chuẩn bị hành trang vào lớp 1 cho bé một cách khoa học và chu đáo

Mầm non song ngữ Sunrise – Nơi cho con khởi đầu hoàn hảo

Trực thuộc hệ thống trường liên cấp Inspire – Khai Nguyên, chương trình học tại Sunrise được thiết kế để con có hành trang sẵn sàng vào lớp 1. Tạo dựng môi trường tự do học hỏi, khám phá và trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng thiết yếu.

Hành trang vào lớp 1 bé mầm non

Phương pháp STEAM

Con sẽ được sử dụng tiếng Anh vào các hoạt động thí nghiệm, sáng chế, mỹ thuật, nấu ăn, tham gia Minishow để khám phá các kiến thức, phát triển tư duy sáng tạo và các kỹ năng trong nhóm 4Cs như giao tiếp, hợp tác, tư duy phản biện. Thông qua các bài học đa dạng về chủ đề và hoạt động, con có cơ hội tiếp cận và trau dồi vốn từ vựng tiếng Anh. Học qua những trải nghiệm bao giờ cũng khiến con dễ hiểu, dễ ghi nhớ hơn. Chỉ với 1 bài học mà con biết được nhiều thông tin cho đầy đủ các môn. 

Những tiết học STEAM luôn khiến các bé hào hứng, sôi nổi

Chương trình Sunrise Talent

Các bộ môn năng khiếu như MC, Aerobic, Âm nhạc tạo cơ hội cho con thể hiện sự tự tin. Từ đó nuôi dưỡng tình yêu với nghệ thuật và hoàn thiện những kỹ năng toàn diện. Mỗi ngày học luôn ngập tràn niềm vui và những trải nghiệm đáng nhớ. 

Sunrise Lego Education

Năm học 2022 – 2023, Lego Education chính thức được đưa vào chương trình học chính khóa cho bé. Lego không đơn thuần chỉ là trò chơi giải trí mà còn cung cấp kiến thức toàn diện về nhiều lĩnh vực. Từ Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật cho đến Nghệ thuật Toán học. Sunrise Lego Education giúp khơi dậy hứng thú khám phá, chủ động và đam mê trong học tập, giúp bé phát huy sự sáng tạo của mình. Rèn luyện sự tự tin, thỏa mãn trí tò mò, giúp bé phát triển kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, sáng tạo, hợp tác, giải quyết tình huống và tư duy phản biện.

Với lộ trình học tập xuyên suốt từ mầm non lên Tiểu học, THCS, THPT cùng chương trình thống nhất giúp con phát huy các tiềm năng, thế mạnh và dần hình thành các định hướng nghề nghiệp mong muốn tại các bậc học con hơn. Như vậy, mầm non song ngữ Sunrise không chỉ chuẩn bị hành trang vào lớp 1 cho bé. Mà còn là nền tảng chắc chắn, cho con sẵn sàng hội nhập quốc tế và thích ứng với những thay đổi liên tục của thế kỷ 21

———-
? GÓI HỌC BỔNG ƯU ĐÃI ĐẦU NĂM ?
⚡️ CHỌN TRƯỜNG NHƯ Ý – ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 30_Triệu
? TÌM HIỂU VÀ ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TẠI ĐÂY:
———-
?HỆ THỐNG TRƯỜNG SONG NGỮ SUNRISE BILINGUAL KINDERGARTEN – CÙNG CON TỰ TIN KHÔN LỚN
☎️ Hotline: 0888 029 900

 

Hỗ trợ giải đáp