Hội chợ Tết Sunrise và tổng kết lễ hội Xuân Yêu Thương 2023

Hội Xuân Sunrise

Xuân Yêu Thương là chương trình gây quỹ thiện nguyện mà Hệ thống mầm non song ngữ Sunrise tổ chức thường niên vào dịp lễ Tết Nguyên Đán. Các bạn nhỏ được tham gia hội chợ Tết Sunrise với rất nhiều các gian hàng cho con khám phá và trải nghiệm. Ngoài việc tạo không gian vui chơi cho các con, Sunrise mong muốn các con có thể chia sẻ niềm vui đó cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn hơn.

Hội chợ tết SunriseCon được trải nghiệm một lễ hội đặc sắc, đong đầy niềm vui và vô cùng ý nghĩa

Rộn ràng đi hội chợ Tết Sunrise

Đây là hoạt động trải nghiệm vui Xuân đón Tết độc đáo dành riêng cho các con. Tất cả các con đều tràn ngập sự thích thú, náo nức, vui mừng trước khung cảnh của lễ hội. Tại hội chợ Tết Sunrise, con còn được xúng xính với những bộ áo dài đẹp, được vui chơi, tìm hiểu về những đặc trưng văn hóa của Tết Việt. Hội chợ tái hiện khung cảnh của chợ Tết quê xưa giúp các bé hiểu hơn về Tết cổ truyền của dân tộc. Ấn tượng nhất vẫn là sự đa dạng, phong phú của các gian hàng hội chợ. Con biết rằng có hoa đào, hoa mai, câu đối đỏ, bánh chưng xanh,… là biểu tượng của Tết. Hòa mình vào phiên chợ cuối năm nhộn nhịp, con được sắm vai người bán hàng, người đi mua cực vui.

Ba mẹ cùng đón xem những hình ảnh đặc sắc từ hội chợ Tết Sunrise nhé! 

Không khí rộn ràng, rực rỡ màu sắc tại hội chợ Tết Sunrise 

Hội Xuân Sunrise

Bé được tham gia rất nhiều các trò chơi dân gian siêu thú vị 

Hội Xuân Sunrise

Hội chợ Tết Sunrise để lại trong con những ký ức tuổi thơ đẹp đẽ 

Tổng kết “Xuân Yêu Thương” 2023 của Sunrise

Sau những trải nghiệm thú vị cùng lễ hội Xuân Yêu Thương 2023, các bạn nhỏ Sunrise đã bắt tay ngay vào công tác chuẩn bị để kịp thời trao tặng những phần quà ý nghĩa đến các hoàn cảnh khó khăn. Các con tích cực gói quà, lọc quà, tự tay viết câu chúc với những tình cảm chân thành nhất,… Sunrise tin rằng những món quà tuy nhỏ nhưng gửi gắm đầy tình cảm yêu thương này sẽ góp phần mang đến nhiều niềm vui cùng một cái Tết ấm áp cho các bạn nhỏ.

Quỹ từ lễ hội Xuân Yêu Thương 2023 sẽ được Sunrise đi từ thiện tại 2 điểm:

    Điểm 1: Ủng hộ tiền mặt cho các bệnh nhi đang điều trị thận ở Bệnh viện Nhi Đồng 1 và 2

    Điểm 2: Ủng hộ tập sách truyện cũ và đồ cũ cho các bạn nhỏ vùng cao tại Thôn 1, Đam Pao, Đạ Đờn, Lâm Hà, Lâm Đồng.

Qua các hoạt động thật sự ý nghĩa đã khơi gợi trong con tình yêu thương, tinh thần san sẻ, giúp đỡ mọi người. Từ đó gieo vào lòng các bạn nhỏ những giá trị tốt đẹp, nuôi dưỡng tâm hồn. Những món quà đã được Sunrise trao đến tận tay những hoàn cảnh khó khăn: 

Từ thiện Sunrise

Cảm ơn quý phụ huynh và các con đã đồng hành cùng mầm non song ngữ Sunrise để gây quỹ thiện nguyện qua các hoạt động “Trồng Cây Gây Quỹ, Tham Dự Hội Xuân, Đấu Giá Gây Quỹ”.

Ý nghĩa từ các hoạt động trải nghiệm cho bé

Sunrise Bilingual Kindergarten luôn chú trọng mang đến những hoạt động cho bé, trải nghiệm thực tế. Từ đó con được cung cấp kiến thức, kỹ năng, hình thành những năng lực, phẩm chất và kinh nghiệm. Hoạt động trải nghiệm khiến trẻ sử dụng tổng hợp các giác quan để có thể tăng khả năng lưu giữ những điều đã tiếp cận được lâu hơn. Quá trình này cũng giúp con tối đa hóa khả năng sáng tạo, tính năng động và thích ứng. Trẻ được trải qua quá trình khám phá kiến thức và tìm giải pháp. Hỗ trợ phát triển năng lực cá nhân và tăng cường sự tự tin. Hoạt động trải nghiệm giúp cho việc học trở nên thú vị hơn. Khi trẻ được chủ động tham gia tích cực vào quá trình hoạt động, trẻ sẽ có hứng thú và chú ý hơn đến những điều được tiếp cận.

Hệ thống mầm non song ngữ Sunrise tự hào là nơi gieo mầm, nuôi dưỡng những hạt giống tương lai phát triển toàn diện. Ba mẹ quan tâm đến chương trình học vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết!  

———-

? GÓI HỌC BỔNG ƯU ĐÃI ĐẦU NĂM ?

⚡️ CHỌN TRƯỜNG NHƯ Ý – ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 30 Triệu

? TÌM HIỂU VÀ ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TẠI ĐÂY:

? https://tuyensinh.smk.edu.vn/

? http://m.me/smkedu

? https://www.tiktok.com/@mamnonsunrise

———-

?HỆ THỐNG TRƯỜNG SONG NGỮ SUNRISE BILINGUAL KINDERGARTEN – CÙNG CON TỰ TIN KHÔN LỚN

☎️ Hotline: 0888 029 900

 

Hỗ trợ giải đáp