Kể chuyện sự tích hạt lúa – Ươm mầm hạnh phúc cho con tại Sunrise

Hãy cùng khám phá hoạt động kể chuyện sự tích hạt lúa tại Trường Mầm Non Song Ngữ Sunrise – nơi tạo ra một không gian đầy cảm xúc. Và là hành trình thú vị cho con được bộc lộ, được trải nghiệm và khám phá cuộc sống này!

Lớp học Sunrise – một hành trình mang nhiều cảm xúc

Dự án tháng 4 với chủ đề Hạt Gạo

Trong tiết kể chuyện sự tích hạt lúa, các bạn học sinh Sunrise không chỉ được khơi gợi tò mò về quá trình ra đời của cây lúa. Mà còn được tìm hiểu rõ về tên gọi, nguồn gốc và quy trình lớn lên của cây lúa như thế nào? Đây không chỉ là cơ hội cho sự trải nghiệm và khám phá. Mà còn là thời điểm để con hiểu rõ hơn về giá trị của hạt gạo. Kích thích trí tưởng tượng của con thông qua chủ đề này.

Qua câu chuyện là bài học ý nghĩa trong cuộc sống cho con

Dự án hạt gạo không chỉ là chủ đề gần gũi mà là cơ hội để con tìm về với cảm xúc, khám phá những bí ẩn của khoa học. Từ việc hiểu về nguồn gốc của hạt gạo, đến việc kể chuyện sự tích hạt lúa, thí nghiệm khoa học về hạt gạo. Đây đều là những trải nghiệm của con thật hấp dẫn và thú vị tại mầm non song ngữ Sunrise. 

Hoạt động thí nghiệm Steam qua nhiều dự án khác nhau

Các con được kích thích trí tưởng tượng thông qua việc hóa thân vào các nhân vật trong câu chuyện, thể hiện những sắc thái khác nhau. Điều này giúp các con nhận thức được mối liên hệ giữa con người với thiên nhiên và xã hội, đồng thời phát triển kỹ năng giao tiếp và tự tin.

Kể chuyện sự tích hạt gạo – quá trình trưởng thành của hạt gạo và bài học cho con

Đến với dự án hạt gạo của mầm non song ngữ Sunrise, việc dạy và học qua tiết kể chuyện về sự tích hạt lúa. Đây không chỉ là một câu chuyện về nguồn gốc, quá trình trưởng thành của hạt gạo. Mà còn là bài học về lòng kiên nhẫn, cống hiến và sự đoàn kết, yêu thương trong gia đình.

Kể chuyện sự tích hạt gạo thông qua lời kể của cô giáo

Trong câu chuyện này, các con sẽ được đưa vào cuộc sống của hạt lúa nhỏ bé, từ khi nảy mầm cho đến khi trở thành hạt gạo quý giá. Hạt gạo không chỉ là một nguồn thức ăn quan trọng mà còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn và quyết tâm trong cuộc sống.

Các con được kích thích trí tưởng tượng thông qua việc hóa thân vào các nhân vật trong câu chuyện, thể hiện những sắc thái khác nhau. Điều này giúp các con nhận thức được mối liên hệ giữa con người với thiên nhiên và xã hội, đồng thời phát triển kỹ năng giao tiếp và tự tin.

Lớp học tạo ra không gian cho các em được thảo luận, chia sẻ và suy ngẫm về những bài học mà câu chuyện mang lại. Với nhiều hoạt động trong dự án như mô phỏng lại các nhân vật trong câu chuyện, sáng tạo tranh bằng hạt gạo, các thí nghiệm steam,… giúp học sinh Sunrise hiểu sâu hơn về ý nghĩa của hạt gạo. 

Sáng tạo với những bức tranh về chủ đề hạt gạo

Phát triển tư duy sáng tạo qua dự án Hạt gạo 

Các dự án học tập của các bạn nhỏ ở Sunrise luôn bắt đầu từ sở thích của chính các bạn và phát triển cùng sự quan sát, đồng hành của các thầy cô. Nhà trường luôn tạo điều kiện để con có một môi trường học tập nuôi dưỡng trí tò mò, sự sáng tạo, niềm đam mê học hỏi và đầy niềm vui mỗi ngày đến trường.

Với mỗi dự án là một hành trình cho sự khám phá, nuôi dưỡng tâm hồn của con. Đến với dự án Hạt gạo, thông qua kể chuyện sự tích hạt lúa. Các em được khuyến khích phát triển kỹ năng ngôn ngữ, sự sáng tạo và tư duy logic. 

Việc thảo luận, tìm hiểu và đưa ra bài học cho chính mình thông qua câu chuyện sự tích hạt lúa. Giúp các con trở nên tự tin hơn trong việc đưa ra ý kiến, ý tưởng của mình. 

Đến với tiết học kể chuyện sự tích hạt lúa trong dự án hạt gạo tại mầm non song ngữ Sunrise. Không chỉ là cơ hội để các em hiểu về quá trình phát triển của hạt gạo. Mà là trải nghiệm giáo dục ý nghĩa về lòng kiên nhẫn, sự đoàn kết, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau. 

Hóa thân thành các bác nông dân

Quá trình đó làm cho tâm hồn con trở nên nhạy cảm, phong phú và sâu sắc hơn. Đem lại cho trẻ thơ niềm hạnh phúc được tham gia các hoạt động vui nhộn, bổ ích.

Với các hoạt động hóa thân thành bác nông dân cùng trải nghiệm những công việc của họ. Để cảm nhận được sự vất vả, sự hy sinh thầm lặng của ba mẹ mang lại cho mình cuộc sống ấm no và hạnh phúc. 

Nhờ những hạt gạo để có những bữa cơm gia đình ấm áp, gắn kết tình yêu thương.

Mầm non song ngữ Sunrise, nơi nuôi dưỡng tâm hồn của con. Chúng tôi cam kết tạo ra một môi trường học tập tích cực. Nơi các con đều được khuyến khích và ủng hộ để phát triển toàn diện. Sunrise đồng hành với sự phát triển của con trên con đường tương lai.

Nếu bạn muốn con mình trải nghiệm cuộc hành trình khoa học đầy kỳ diệu và ý nghĩa tại Trường Mầm Non Song Ngữ Sunrise. 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham gia.

Thông tin liên hệ:

GÓI HỌC BỔNG ƯU ĐÃI ĐẦU NĂM 

CHỌN TRƯỜNG NHƯ Ý – ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 30 Triệu

TÌM HIỂU VÀ ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TẠI ĐÂY:

https://tuyensinh.smk.edu.vn/

 http://m.me/smkedu 

———- 

HỆ THỐNG MẦM NON SONG NGỮ SUNRISE – CÙNG CON TỰ TIN KHÔN LỚN

Hotline: 0888 029 900 

Web: https://smk.edu.vn/

Hỗ trợ giải đáp