Khai Giảng Khóa Hè Mầm Non – Học Kỳ Quân Đội

hè quân đội

Vậy là năm học 2022 – 2023 đã chính thức khép lại, bạn đang tìm kiếm khóa học hè mầm non cho con. Một mùa hè rộn rã, biết bao điều thú vị đang chờ đón tất cả các bạn nhỏ. Hãy cùng Sunrise chào mừng các chiến binh nhí đến với buổi khai giảng “Học kỳ quân đội”. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để các con giao lưu học hỏi.

Học hè mầm non

Học hè mầm non là hoạt động vô cùng bổ ích

Tháng 6 với biết bao điều thú vị dành riêng cho con

Niềm vui, sự háo hức được nhân lên gấp bội khi con vừa được đón ngày Tết đặc biệt của riêng mình vừa chính thức bắt đầu một mùa hè đầy rộn ràng tại Học Kỳ Quân Đội – Chinh Phục Thử Thách 2023.

Các con đã được tham gia các trò chơi vận động đầy thích thú. Bước vào nghi thức nhận huy hiệu chiến binh Sunrise thông minh, bản lĩnh, các bạn nhỏ vô cùng hào hứng, sẵn sàng tinh thần bắt đầu những trải nghiệm bổ ích mà không ở đâu có được. Và nạp năng lượng với những món ăn thật ngon lành.

Học hè mầm non

Những huy hiệu dành tặng cho các chiến binh Sunrise

Như vậy mầm non song ngữ Sunrise đã giúp các con có 1 ngày khởi động thành công tốt đẹp. Và còn vô số điều bất ngờ trong các chặng đường phía trước của Học Kỳ Quân Đội, các con sẵn sàng tinh thần khám phá nhé.

Giới thiệu về khóa học hè mầm non

Chương trình khai giảng khóa hè Học Kỳ Quân Đội dành cho lứa tuổi mầm non. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa giáo dục và hoạt động vui chơi bổ ích. Giúp các con có một môi trường học tập an toàn. Nhằm thúc đẩy con khám phá, học hỏi và phát triển.

Summer Camp đặt sự phát triển toàn diện của trẻ là ưu tiên hàng đầu. Trong suốt chương trình, con sẽ được tham gia vào các hoạt động giáo dục. Chẳng hạn như học về kỷ luật, sự tự tin và tinh thần đồng đội. Những điều này tạo điều kiện để trẻ phát triển các kỹ năng xã hội và tạo lòng tự hào dân tộc từ những hoạt động như thi đấu và các trò chơi nhóm.

Học hè mầm non

Các bé lần lược được đeo huy hiệu lên áo

Học hè mầm non đề cao hoạt động thể chất và trải nghiệm thực tế

Sunrise Bilingual Kindergarten luôn coi trọng sức khỏe và sự phát triển thể chất của trẻ. Vì vậy, chương trình bao gồm các hoạt động thể dục và thể thao để tăng cường sức mạnh, sự linh hoạt và sự phối hợp của trẻ. Trẻ sẽ tham gia vào các trò chơi như leo trèo và nhảy dây, giúp phát triển thể lực và kỹ năng.

Bên cạnh đó, học hè mầm non do Sunrise tổ chức còn cung cấp cho trẻ cơ hội trải nghiệm thực tế thông qua các chuyến đi tham quan và khám phá. Trẻ sẽ có cơ hội thăm quan các địa điểm liên quan đến khóa hè cho bé. Điều này sẽ giúp trẻ hiểu rõ hơn về xung quanh và những giá trị cuộc sống từ khi còn nhỏ.

Học hè mầm non

Khai giảng học hè mầm non với tiết mục do các bé thể hiện

Khóa học tạo môi trường an toàn và lành mạnh

Học hè mầm non cam kết đảm bảo sự an toàn và chăm sóc tốt nhất cho trẻ trong suốt thời gian tham gia khóa hè. Các hoạt động STEAM được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Hứa hẹn sẽ có một mùa hè an lành, vui vẻ và đáng nhớ.

Môi trường quân đội là cơ hội tuyệt vời để giao lưu học hỏi, rèn luyện ý chí, nghị lực của người chiến sỹ quân đội nhân dân và được giáo dục giá trị sống; huấn luyện kỹ năng sống cơ bản. Giúp các bạn tự tin, năng động, chủ động hòa nhập và phát triển trong xã hội hiện đại.

Học hè mầm non

Khóa học là môi trường vui chơi lành mạnh

Hãy cho con bạn một mùa hè đáng nhớ và phát triển bản thân qua chương trình học hè mầm non với Học Kỳ Quân Đội của Sunrise.

 

———-

? GÓI HỌC BỔNG ƯU ĐÃI ĐẦU NĂM ?

⚡️ CHỌN TRƯỜNG NHƯ Ý – ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 30 Triệu

? TÌM HIỂU VÀ ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TẠI ĐÂY:

? https://tuyensinh.smk.edu.vn/

? http://m.me/smkedu

? https://www.tiktok.com/@mamnonsunrise

———-

?HỆ THỐNG TRƯỜNG SONG NGỮ SUNRISE BILINGUAL KINDERGARTEN – CÙNG CON TỰ TIN KHÔN LỚN

☎️ Hotline: 0888 029 900

Hỗ trợ giải đáp