Khám phá hành trình học hè đầy màu sắc tại trường Mầm non song ngữ Sunrise

Mùa hè chính là khoảng thời gian lý tưởng để các em được vui chơi, khám phá và học tập. Bạn đã có dự định gì cho mùa hè của con chưa? Hãy cùng Mầm non song ngữ Sunrise mang đến môi trường học tập đầy sáng tạo, đa dạng. Một trải nghiệm học hè, một kỳ nghỉ đầy thú vị mà ba mẹ không nên bỏ lỡ. 

Học hè tại trường mầm non song ngữ Sunrise – sự lựa chọn tuyệt vời 

Học hè tại Hệ thống trường Mầm non Song ngữ Sunrise (Sunrise Bilingual Kindergarten) không chỉ là cơ hội để con tiếp tục học tập mà là cơ hội để con có một kỳ nghỉ thú vị và bổ ích. 

Quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi các con được hướng dẫn chuyên nghiệp bởi đội ngũ giáo viên tận tâm. Những bài học, chương trình đặc sắc được thiết kế bài bản. Thông qua trải nghiệm học hè con có cơ hội được phát triển toàn diện về kiến thức và các kỹ năng sống cần thiết cho ngày nay.

Tại Sunrise con được tham gia nhiều hoạt động Steam khác nhau

Trải nghiệm dự án mùa hè 2024 cùng Mầm non song ngữ Sunrise 

Kết thúc năm học, chúng tôi đã sẵn sàng cho dự án mùa hè 2024 với chủ đề đầy lý thú – Lính cứu hóa Sunrise. 

Hóa thân thành những chú lính cứu hỏa tí hon
Khóa học hè hứa hẹn mang nhiều hấp dẫn cho con có một mùa hè đáng nhớ

Khóa học hè trải dài xuyên suốt 3 tháng hè mang đến cho các con cơ hội trải nghiệm và học hỏi các kỹ năng cứu hỏa và sinh tồn. Thông qua các hoạt động làm quen phòng cháy chữa cháy. Học được các kỹ năng sinh tồn và công tác cứu hộ cứu nạn khi có cháy. Và tổng kết khóa học, trao huy chương Lính cứu hỏa tí hon.

Con được học nhiều kỹ năng qua khóa học hè 2024 này

Tại đây, các con sẽ được cùng nhau tìm hiểu và khám phá những kiến thức lý thú và rèn luyện được các kỹ năng sống. Qua đó các con được hóa thân thành những chú lính cứu hỏa. 

Tại Sunrise Bilingual Kindergarten, chúng tôi mang đến cho trẻ những khóa học hè đa dạng và đầy bổ ích. Các hoạt động thể dục, thể thao, các buổi ngoại khóa, thực hành kỹ năng sống giúp con tự tin vượt qua thử thách và học được những kỹ năng mới. 

Mỗi bài học là một trải nghiệm mới giúp con tự tin, chinh phục được những thử thách và học được các kỹ năng khác. Đây chính là những bài học đem lại cho con những niềm vui và sự hứng thú trong việc khám phá. 

Các bài học, hoạt động được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi. Qua đó, có cơ hội vui chơi, thoả thích phát triển trí tưởng tượng phong phú và sáng tạo của riêng mình. 

Học hè tại Sunrise – Hành trình cho sự trưởng thành

Học hè tại Sunrise không chỉ là những bài học về kiến thức mà còn là môi trường học rèn cho con sự tự tin, trách nhiệm và tinh thần đồng đội. 

Các hoạt động dã ngoại thường xuyên
Kết nối, giao lưu học hỏi thông qua hoạt động nhóm
Steam với nhiều chủ đề khác nhau
Sự quan tâm và yêu mến con với đội ngũ giáo việt nhiệt huyết, tận tâm

Tại khóa học hè con được khuyến khích phát triển tư duy sáng tạo và các kỹ năng giao tiếp thông qua hoạt động nhóm và thảo luận. 

Quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm về an toàn và chất lượng được ưu tiên hàng đầu. Tại đây luôn đảm bảo môi trường học tập an toàn, thân thiện. Con phát huy được sự sáng tạo và phát triển toàn diện, hình thành các kỹ năng. Dưới sự giám sát của đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm. 

Chúc các con sẽ luôn giữ lửa đam mê, tự tin và mạnh mẽ thể hiện bản thân trong chặng đường phía trước nhé.

Đừng để mùa hè của con trôi qua vô nghĩa. Trải nghiệm học hè tại mầm non song ngữ Sunrise là điểm đến lý tưởng cho mùa hè của con. 

Hãy đăng ký ngay để con được tham gia vào khóa học hè đáng nhớ đầy ý nghĩa và sôi động này nhé!

Thông tin liên hệ:

———-

GÓI HỌC BỔNG ƯU ĐÃI ĐẦU NĂM 

CHỌN TRƯỜNG NHƯ Ý – ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 30 Triệu

TÌM HIỂU VÀ ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TẠI ĐÂY:

https://tuyensinh.smk.edu.vn/

 http://m.me/smkedu 

———- 

HỆ THỐNG MẦM NON SONG NGỮ SUNRISE – CÙNG CON TỰ TIN KHÔN LỚN

Hotline: 0888 029 900 

Web: https://smk.edu.vn/

Hỗ trợ giải đáp