Lễ hội nước mầm non Water Day – Dự án tháng 5 Sự Kỳ Diệu Của Nước

Lễ hội nước

 Hòa mình vào không khí tưng bừng của lễ hội nước mầm non mà trường dành riêng cho các em. Sunrise với mục tiêu giáo dục hướng đến những hoạt động thực tiễn cùng trải nghiệm bổ ích. Thông qua lễ hội, Sunrise mong muốn các bé có thêm trải nghiệm khi tham gia vui chơi. Đồng thời học hỏi nét văn hóa đặc trưng của nước bạn.

lễ hội chơi nước mầm non

Lễ hội chơi nước mầm non là sân chơi bổ ích cho các con

Lễ hội chơi nước mầm non – Sự kiện dự án tháng 5

Các bạn nhỏ đã bao giờ được vui chơi cùng làn nước mát lành ngay tại trường chưa? Tiếp tục chuỗi sự kiện của dự án tháng 5, mầm non song ngữ Sunrise đã tham gia và “quẩy” hết mình với Lễ hội Water Day.

Khuôn viên trường bỗng biến thành bể bơi thu nhỏ cho con tắm mình giải nhiệt mùa hè. Những trò chơi thú vị cùng với nước khiến con vô cùng thích thú.

Bạn nào cũng ướt sũng từ đầu đến chân. Nhưng cũng không thể giấu được niềm vui, bầu không khí rộn ràng chưa từng có. Chẳng cần đi đâu xa các Sunrise nhí vẫn có thể vui cười thả ga và bỏ quên cái nắng hè gay gắt.

lễ hội chơi nước mầm non

Không khí vui chơi thật rộn ràng

Đây là một trong nhiều sân chơi được Sunrise Bilingual Kindergarten tổ chức. Với mong muốn trẻ được hòa mình vào thế giới thiên nhiên. Đồng thời trân trọng nguồn tài nguyên quý giá là nước với cuộc sống con người.

Các con được hòa mình vào nước và những trò chơi

Chỉ trong một thời gian ngắn, cả sân trường đã được khoác lên mình chiếc áo mới, rực rỡ và tươi mát. Một công viên nước với đầy màu sắc và vô số những trò chơi hấp dẫn hiện ra trước mắt các bé với súng nước, phao tắm, bong bóng nước,… khiến bạn nhỏ nào cũng phải thích thú.

lễ hội chơi nước mầm non

Các con khoác lên mình những bộ quần áo mát mẻ

Tại lễ hội chơi nước mầm non, khoác lên người bộ trang phục mát mẻ của những ngày hè sôi động, các bạn nhỏ đã không thể chờ đợi mà hòa mình ngay vào không gian của các trò chơi được bài trí vô cùng bắt mắt. Những tiếng cười nói, nô đùa, đuổi bắt ngập tràn ngập khắp không gian của trường học.

Cả một công viên nước như được thầy cô mang về với chính ngôi trường của mình. Nhằm để các bạn nhỏ vừa được hòa mình vào thiên nhiên, vừa cùng trải nghiệm dự án học tập sự kỳ diệu của nước. Đó không đơn thuần là hoạt động vui chơi, lễ hội chơi nước mầm non còn như một lớp học ngoài trời. Nó giúp bé tìm hiểu thêm những điều mới lạ về thế giới xung quanh. Điều này cũng phần nào thể hiện được thông điệp giáo dục mà nhà hướng đến.

lễ hội chơi nước mầm non

Lễ hội chơi nước mầm non kết nối các em lại gần nhau hơn

Mỗi dự án STEAM tại Sunrise còn là sợi dây kết nối mang các bé lại gần nhau, hòa mình vào niềm vui chung. Để rồi những điều đó sẽ trở thành một phần ký ức đẹp đẽ. Đó là chất xúc tác nuôi dưỡng tâm hồn và bồi đắp cho con trẻ những cảm xúc tích cực.

Lễ hội chơi nước mầm non – Ngày vui đầy ý nghĩa

Nhìn những ánh mắt háo hức, lắng nghe những tiếng cười giòn tan ở những gương mặt ngây thơ cũng đủ để ba mẹ, các thầy cô giáo có thêm nguồn năng lượng tràn đầy cho chặng đường đồng hành cùng của con em mình. Bởi thế, năm nào cũng vậy, Sunrise luôn mang lại những hoạt động đầy cảm xúc. Điều đó phần nào thể hiện được phương châm giáo dục cảm xúc mà nhà trường theo đuổi từ lâu.

lễ hội chơi nước mầm non

Hoạt động bổ ích này sẽ góp phần vào sự lớn khôn của các con

Hơn cả những bài học, những lời chỉ bảo, sự chăm sóc và chở che, những năm tháng đầu đời của con trẻ tại Sunrise sẽ được đo lường qua những nụ cười hạnh phúc. Trong đó, những hoạt động thú vị và bổ ích như lễ hội chơi nước mầm non sẽ góp vai trò tích cực trong hành trình lớn lên của con. Và chắc chắn rằng, sẽ còn hàng loạt hoạt động bổ ích, sẽ được nhà trường kiên trì tổ chức. Đó như một món quà ý nghĩa để giúp con làm quen với thế giới bên ngoài.

 

 

———-

? GÓI HỌC BỔNG ƯU ĐÃI ĐẦU NĂM ?

⚡️ CHỌN TRƯỜNG NHƯ Ý – ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 30 Triệu

? TÌM HIỂU VÀ ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TẠI ĐÂY:

? https://tuyensinh.smk.edu.vn/

? http://m.me/smkedu

? https://www.tiktok.com/@mamnonsunrise

———-

?HỆ THỐNG TRƯỜNG SONG NGỮ SUNRISE BILINGUAL KINDERGARTEN – CÙNG CON TỰ TIN KHÔN LỚN

☎️ Hotline: 0888 029 900

 

 

Hỗ trợ giải đáp