Phát hiện và nuôi dưỡng tài năng của trẻ mầm non

Môn năng khiếu tại Sunrise

Các môn năng khiếu – tài năng của trẻ có ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất, trí não của bé trong độ tuổi mầm non. Không chỉ giúp tăng cường sức khỏe, tư duy và hình thành nên kỹ năng cho bản thân mà qua đây tài năng của trẻ cũng dễ dàng bộc lộ. Ba mẹ cùng tìm hiểu ngay tầm quan trọng của việc giảng dạy môn học năng khiếu này nhé!

Tài năng của trẻ

Những tiết học vui nhộn và đầy hào hứng, kích thích tinh thần học hỏi, khám phá trong con

Giá trị tuyệt vời mà bộ môn năng khiếu mang lại cho trẻ

Có rất nhiều môn năng khiếu như Kịch nghệ, Âm nhạc, MC,… Những môn học này luôn tạo cảm giác thư giãn, thoải mái và tác động trực tiếp tới tinh thần, thể chất. Đây cũng sẽ là nền tảng vững chắc ngay từ nhỏ, bàn đạp tốt nhất để tài năng của trẻ được bộc lộ.

Giúp trẻ thỏa mãn đam mê, tự tin, nổi bật hơn

Mỗi bộ môn sẽ có những hình thức ngôn ngữ biểu đạt khác nhau. Từ đó trẻ có thể mở rộng thế giới quan, hình thành những trải nghiệm phong phú. Bên cạnh đó, quá trình đứng trước lớp, trước đám đông giúp con ngày càng tự tin, mạnh dạn hơn. Sự thật là nhiều trường hợp đã phát hiện đúng đam mê và có những bước thành công vượt bậc trong lĩnh vực nghệ thuật. Vì vậy, đừng giới hạn thành công chỉ trong học tập mà chúng ta hãy mở rộng cánh cửa để con được trải nghiệm những môn năng khiếu, khám phá tài năng của trẻ.

Tài năng của trẻ

Nuôi dưỡng sự tự tin, khả năng giao tiếp, nói chuyện trước đám đông cho con qua các hoạt động thú vị

Ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển não bộ của trẻ

Những bộ môn năng khiếu như âm nhạc ảnh hưởng não bộ của trẻ. Nghiên cứu cho thấy âm nhạc có tác động lên cả 2 bên não. Nghe nhạc và chơi nhạc có quan hệ mật thiết với các vùng não mà chúng ta đã xác định được. Âm nhạc giúp tăng trí nhớ thị giác và thính giác, tăng sự chú ý, tăng khả năng đọc nhanh và chính xác,… Đối với các bé, những giai điệu âm nhạc luôn có sức hút lạ kỳ và mang đến những lợi ích tuyệt vời.

Tài năng của trẻ

Khơi gợi và nuôi dưỡng tài năng của trẻ từ những môn học năng khiếu

Do vậy, chương trình học tại Sunrise luôn tạo điều kiện cho con tiếp xúc với âm nhạc từ sớm. Những tiết học âm nhạc đầy sôi động tạo sự hứng khởi, khơi dậy niềm đam mê trong con. Qua các giai điệu giúp con phát triển ngôn ngữ, thể hiện cảm xúc, khả năng vận động nhanh nhẹn, hoạt bát.

Tạo điều kiện phát triển tài năng của trẻ ngay từ nhỏ

Mỗi đứa trẻ sẽ mang trong mình một tố chất riêng. Việc của người lớn là phát hiện kịp thời và tạo điều kiện để con phát triển. Trường mầm non song ngữ Sunrise luôn tôn trọng tài năng của trẻ. Chương trình học tập luôn tạo môi trường hoàn hảo với phương pháp giảng dạy tiến bộ, cơ sở vật chất hiện đại trên nền tảng yêu thương cùng định hướng đúng đắn giúp con phát triển thế mạnh từ những năm đầu đời.

Tài năng của trẻ

Mầm non song ngữ Sunrise – Nơi ươm mầm và tạo nền tảng phát triển cho những tài năng nhí

Chương trình Sunrise Talent với các môn như: Âm nhạc, Kịch nghệ, MC, Nhảy múa,… Chính là sân chơi thư giãn khiến các bạn nhỏ vô cùng thích thú. Đây cũng là cơ hội hình thành phẩm chất, hoàn thiện vốn kiến thức. Qua đó bộc lộ những sở thích đặc biệt, tài năng của trẻ mầm non từ sớm.

Cùng với đó việc xây dựng các trang thiết bị, môi trường trong lành, hiện đại sẽ tạo cảm hứng, kích thích những cảm quan nghệ thuật, tư duy sáng tạo. Các thầy cô giáo có chuyên môn nghiệp vụ, tận tình, chu đáo luôn theo sát và kịp thời hỗ trợ, chắp cánh cho những năng khiếu của trẻ.

Ba mẹ quan tâm đến chương trình học tập tại Sunrise Bilingual Kindergarten vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn!

———-

? GÓI HỌC BỔNG ƯU ĐÃI ĐẦU NĂM ?

⚡️ CHỌN TRƯỜNG NHƯ Ý – ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 30 Triệu

? TÌM HIỂU VÀ ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TẠI ĐÂY:

? https://tuyensinh.smk.edu.vn/

? http://m.me/smkedu

? https://www.tiktok.com/@mamnonsunrise

———-

?HỆ THỐNG TRƯỜNG SONG NGỮ SUNRISE BILINGUAL KINDERGARTEN – CÙNG CON TỰ TIN KHÔN LỚN

☎️ Hotline: 0888 029 900

 

Hỗ trợ giải đáp