Lễ Phục sinh tại Sunrise

Lễ Phục sinh tại Sunrise

Lễ Phục sinh tại Sunrise thường được tổ chức vào một chủ nhật bất kỳ khoảng cuối tháng 3 – đầu tháng 4. Đây là ngày lễ của niềm hy vọng, chào đón mùa xuân, biểu tượng của sự đâm chồi nảy lộc, thể hiện sự “hồi sinh” của vạn vật sau mùa đông dài. Lễ Phục sinh tại Sunrise với nhiều hoạt động tuyệt vời dành cho trẻ. 

Lễ Phục sinh – Hoạt động thú vị dành cho trẻ

Săn trứng Phục sinh không chỉ là niềm vui mà còn là cả một quá trình học hỏi. Đầu tiên, đó là việc tìm những quả trứng. Hoạt động dựa trên các kỹ năng nhận thức và vận động thô của trẻ. Sau đó, kỹ năng ra quyết định, lập kế hoạch, dùng thị giác và nhặt trứng cho vào giỏ. Hoạt động dựa trên kỹ năng vận động tinh và sự phối hợp của trẻ.

Lễ Phục sinh tại Sunrise

Trẻ em được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị

Lễ Phục sinh là một trong những ngày lễ kỷ niệm tuyệt vời. Từ việc lập kế hoạch săn trứng Phục sinh đến gặp gỡ chú thỏ và đổ trứng đầy giỏ. Tất cả các hoạt động luôn tạo ra những điều thú vị để trẻ có thể tham gia.

Điều này đặc biệt đúng với việc trang trí trứng Phục sinh. Lễ Phục sinh tại Sunrise với giờ học trang trí trứng thật dễ dàng với những bộ dụng cụ tô màu. Thêm vào đó là việc lập kế hoạch cùng tư duy sáng tạo sẽ biến nó thành một hoạt động thú vị.

Lễ Phục sinh tại Sunrise với giờ học trang trí trứng

Những hoạt động ngày lễ Phục sinh tại Sunrise

Cuộc săn lùng màu sắc

  • Sử dụng những quả trứng Phục sinh bằng nhựa màu để khuyến khích trẻ thực hiện các kỹ năng vận động thô, nhận thức trực quan và học màu sắc. Bên cạnh đó, chúng tôi còn xây dựng các kỹ năng nhận thức.
  • Giáo viên có thể chỉ định một màu cho mỗi em và đó là những quả trứng mà các em cần tìm.

Lễ Phục sinh tại Sunrise

Lễ Phục sinh tại Sunrise

Những quả trứng nhiều sắc màu rực rỡ

Săn trứng Phục sinh khuyến khích hoạt động thể chất. Thậm chí có thể liên quan đến toán học và để trẻ thực hành đếm tất cả những quả trứng mà trẻ tự tìm thấy. Đây chắc chắn là những trải nghiệm mới lạ. Nó mang đến những phút giây thư giãn cũng như kiến thức bổ ích cho các em.

Trứng và Bunny Art với lễ Phục sinh tại Sunrise

  • Hoạt động này là vẽ hoặc tô màu những quả trứng.
  • Cho trẻ sử dụng bút đánh dấu, bút màu hoặc sơn để tô màu những quả trứng cho lễ Phục sinh.
  • Trẻ được sáng tạo và sử dụng trí tưởng tượng của mình để tạo ra những tác phẩm ngộ nghĩnh và dễ thương.
  • Những chiếc mặt nạ thỏ do chính tay các em tự thiết kế. Mỗi chiếc mặt nạ là một sắc thái riêng, góp phần làm cho khung cảnh thêm sống động.

Lễ Phục sinh tại Sunrise

Chiếc mặt nạ thỏ thật ngộ nghĩnh đáng yêu

Nghệ thuật thúc đẩy sự sáng tạo và điều đó vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của trẻ. Việc cầm bút đánh dấu, bút sáp màu hoặc cọ vẽ sẽ phát huy được kỹ năng vận động tinh của trẻ. Nghệ thuật cũng giúp trẻ có được sự tự tin và tính kiên trì. Lễ Phục sinh tại Sunrise sẽ giúp trẻ phát triển trí nhớ, tính linh hoạt của tinh thần và khả năng tự kiểm soát.

Lễ Phục sinh, trải nghiệm cực kỳ lý thú

Hình ảnh những quả trứng đầy sắc màu cùng những chú thỏ dễ thương đã quá quen thuộc với các bạn nhỏ phương Tây trong dịp lễ Phục sinh. Và giờ đây tại Sunrise, các em đã được tham gia trải nghiệm những trò chơi truyền thống vui nhộn và thú vị trong dịp này.

Lễ Phục sinh tại Sunrise

Lớp học được trang trí với những quả trứng giấy nhiều màu sắc

Đón lễ Phục sinh, các Sunrise nhí đã được tham gia một hoạt động rất tuyệt vời là trang trí những quả trứng nhỏ xinh. Đôi bàn tay khéo léo, đôi mắt chăm chú tỉ mỉ cùng với sự sáng tạo của các bạn nhỏ đã làm nên thành phẩm vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Nếu ba mẹ cảm thấy hứng thú với những chương trình Sunrise dành cho bé thì hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn chi tiết nhé!

———-

? GÓI HỌC BỔNG ƯU ĐÃI ĐẦU NĂM ?

⚡️ CHỌN TRƯỜNG NHƯ Ý – ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 30 Triệu

? TÌM HIỂU VÀ ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TẠI ĐÂY:

? https://tuyensinh.smk.edu.vn/

? http://m.me/smkedu

? https://www.tiktok.com/@mamnonsunrise

———-

?HỆ THỐNG TRƯỜNG SONG NGỮ SUNRISE BILINGUAL KINDERGARTEN – CÙNG CON TỰ TIN KHÔN LỚN

☎️ Hotline: 0888 029 900

Hỗ trợ giải đáp