Chương trình Dự án học tập mầm non tháng 4 – “Những Quả Trứng Thú Vị”

dự án học tập mầm non

Để mỗi ngày đến trường là một ngày vui cho bé, các dự án học tập mầm non của Sunrise luôn mang đến những chủ đề bổ ích và phù hợp với từng độ tuổi. Xuyên suốt các tuần học cùng dự án “Những Quả Trứng Thú Vị” đã mang đến cho con nhiều hoạt động trải nghiệm lý thú. Không nghĩ quả trứng nhỏ xinh lại ẩn chứa vô vàn điều bất ngờ. Với rất nhiều hoạt động khác nhau giúp các con có thêm hiểu biết xoay quanh những quả trứng đáng yêu. 

dự án học tập mầm non Dự án học tập mầm non mang đến cho các con nhiều điều thú vị

Trầm trồ thích thú với thí nghiệm “Trứng nổi trứng chìm” tại góc Khoa học

Thông qua hoạt động, các bài học mần non song ngữ Sunrise đã lồng ghép với phương pháp vừa học vừa chơi. Giúp con có những trải nghiệm thật vui khi tìm hiểu về trứng. Từ dự án học tập mầm non này, con đã hiểu rõ hơn về nguồn gốc của những quả trứng. Con biết được quả trứng từ đâu mà có và được tận mắt gặp gỡ những bạn gà đáng yêu.

Trẻ biết cách thực hiện thí nghiệm và hoàn thành thử thách cho quả trứng vào ly nước. Và ở mỗi ly sẽ pha những thành phần khác nhau. Vì vậy khi cho trứng vào, có ly trứng sẽ nổi và có ly trứng sẽ chìm.

dự án học tập mầm non

Các con được khám phá thí nghiệm trứng nổi, trứng chìm

Dự án học tập mầm non với món “Trứng ngâm tương” vừa ngon vừa đẹp mắt

Bên cạnh, những trò chơi vận động thì hoạt động chế biến món ăn trên lớp giúp con hình thành được khả năng nhạy bén, nhanh nhẹn và sự khéo léo của mình. Sunrise Bilingual Kindergarten giúp con có sự gắn bó với bố mẹ và bạn bè để mạnh dạn và tự tin hơn. Tất cả những trải nghiệm đó sẽ hình thành nên những phẩm chất tốt cho con.

Học tập theo dự án này, trẻ có cơ hội thực hiện được kỹ năng lột vỏ trứng và cắt hành lá. Đồng thời, trẻ biết pha nước tương để ngâm trứng, trộn các nguyên liệu tạo thành hỗn hợp ngâm trứng.

dự án học tập mầm non

Trẻ có cơ hội tham gia nhiều hoạt động khác nhau

Hào hứng tham gia làm tranh từ vỏ trứng vô cùng ý nghĩa

Việc tận dụng những nguyên vật liệu thiên nhiên và phế liệu để làm đồ dùng, đồ chơi cho trẻ hoạt động là một việc làm rất có ý nghĩa. Đây là project base learning vừa tiết kiệm được tiền mua sắm nguyên vật liệu vừa tạo ra những đồ dùng, đồ chơi mang tính sáng tạo, phong phú. Đồng thời, làm tăng số lượng đồ dùng, đồ chơi cho trẻ, mà hiệu quả sử dụng lại khá cao. Hơn nữa lại góp phần làm giảm thiểu lượng rác thải. Và giảm chi phí cho công tác vệ sinh môi trường.

Dự án học tập mầm non với trải nghiệm làm tranh từ vỏ trứng vô cùng thú vị. Theo đó, trẻ biết cách phết keo và dán vỏ trứng lên bìa carton. Cùng với đó là khả năng sắp xếp các vỏ trứng sao cho đều và đẹp mắt. Ngoài ra còn biết tô màu kín bức tranh và dán giấy để hoàn thiện.

dự án học tập mầm non

Tự mình tạo ra những tác phẩm nghệ thuật

Góc check-in và trưng bày những thành quả tuyệt vời do tự tay con làm ra

Sau khi hoàn thành các hoạt động cùng với những quả trứng, bé trưng bày sản phẩm mà mình làm được tại góc trưng bày. Và được chụp hình cùng sản phẩm do chính mình làm ra.

Không khí thật vui nhộn và hào hứng khi các bé cùng nhau trang trí góc trưng bày sản phẩm của mình đẹp mắt.

Ngoài ra, các bé còn biểu diễn các bài hát, vở kịch đã được học.

dự án học tập mầm non

Dự án học tập mầm non mang tới không khí vui nhộn

Dự án học tập mầm non là những hoạt động trải nghiệm đa dạng hình thức 

Dự án học tập mầm non “Những Quả Trứng Thú Vị” với các hoạt động trải nghiệm vô cùng thú vị và bổ ích. Con được trải nghiệm các hoạt động trên lớp. Chẳng hạn như tìm hiểu về các loại trứng, chế biến món ăn từ trứng. Ngoài ra còn biết tận dụng vỏ trứng làm thành những đồ vật trang trí xinh xắn,… Cho đến các hoạt động vui chơi, múa hát. Với phương pháp học STEAM sinh động kết hợp vừa học vừa chơi. Giúp con dễ hiểu, nhớ kiến thức lâu. Góp phần xây dựng những ký ức tuổi thơ thật đẹp cho con.

Kết thúc dự án học tập mầm non này hành trình khám phá những điều kỳ thú của con sẽ vẫn còn tiếp tục. Vậy nên ba mẹ hãy cập nhật những thông tin mới nhất trên Fanpage và Website của Sunrise để dõi theo con nhé!

Đặc biệt, Sunrise rất hoan nghênh những ý kiến đóng góp và sự đồng hành của ba mẹ để giúp nhà trường hoàn thiện hơn nữa chương trình giáo dục cho các bé.

———-

? GÓI HỌC BỔNG ƯU ĐÃI ĐẦU NĂM ?

⚡️ CHỌN TRƯỜNG NHƯ Ý – ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 30 Triệu

? TÌM HIỂU VÀ ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TẠI ĐÂY:

? https://tuyensinh.smk.edu.vn/

? http://m.me/smkedu

? https://www.tiktok.com/@mamnonsunrise

———-

?HỆ THỐNG TRƯỜNG SONG NGỮ SUNRISE BILINGUAL KINDERGARTEN – CÙNG CON TỰ TIN KHÔN LỚN

☎️ Hotline: 0888 029 900

Hỗ trợ giải đáp