Lợi ích khi tham gia học hè cho trẻ mầm non

học hè cho trẻ mầm non

Đối với cho trẻ mầm non, tham gia học hè cho trẻ mầm non có những lợi ích mà ba mẹ nên để tâm, cân nhắc. Tạm xa những chương trình học theo khuôn khổ nhà trường, hè là cơ hội để các em thỏa sức vui chơi, rèn thêm kỹ năng, khám phá và tăng cường vận động để nâng cao thể lực,… Đặc biệt đối với trẻ chuẩn bị bước vào năm học đầu đời, hoặc đang trong quá trình chuyển tiếp của bậc học tiếp. Dưới đây là một số lợi ích học hè đối với trẻ mầm non.

học hè cho trẻ mầm non

Vừa học vừa chơi mang lại nhiều lợi ích cho trẻ

Tham gia học hè cho trẻ mầm non được rèn luyện được tính nề nếp và kỷ cương

Hoạt động trong những ngày hè thường mang tính mục đích, có lịch trình sát sao. Do đó trẻ có dịp hình dung và làm quen với việc tuân thủ, phục tùng khi tham gia vào các sinh hoạt vui chơi. Đồng thời, rèn luyện được tính tổ chức tại một thời điểm và không gian định sẵn. Muốn được cùng chơi, bên cạnh thái độ phục tùng hiệu lệnh, tôn trọng luật chơi, trẻ phải quen thuộc với nề nếp. Từ đó, dần đi vào kỷ cương và hình thành ý thức trách nhiệm với tập thể và bạn bè.

học hè cho trẻ mầm non

Tham gia học hè trẻ rèn luyện được tính nề nếp

Tham gia học hè, trẻ biết tự lo và tự chăm sóc bản thân

Đối với trẻ lần đầu tiên bước ra khỏi nhà, ra khỏi vùng an toàn, hè là trải nghiệm thú vị đặc biệt. Bởi nó vừa mang tính thách thức, vừa cuốn hút tự nhiên. Thông thường, khi tham gia những hoạt động vui chơi với bạn đồng lứa, trẻ dễ dàng quên đi sự nhút nhát, rụt rè. Từ đó dần cởi bỏ chiếc áo bảo bọc, nuông chiều của ba mẹ thường ngày để nhanh chóng hòa nhập.

Cứ thế, tham gia học hè, trẻ bắt đầu biết tự lo, tự chăm sóc bản thân, tự làm lấy các công việc. Trẻ thường không muốn bị thua kém và tìm cách sao cho bằng bạn. Nhất là khi cùng tham gia các sinh hoạt nối kết, vận động thể chất hoặc thể hiện sáng tạo cá nhân.

học hè cho trẻ mầm non

Bé tự tin hòa đồng cùng bạn bè xung quanh

Kỹ năng học tập và xã hội

Tính nổi trội của các chương trình học hè thường nằm ở tính chất vận động. Chúng hướng đến việc được phát triển thể chất cho trẻ, nhưng lợi ích kéo theo từ các chuỗi hoạt động chính. Đó là việc nâng cao các kỹ năng học tập, tương tác và xã hội cho các em.

Khi vận động, trẻ trở nên mạnh dạn hơn, biết quan sát và tìm kiếm thông tin. Từ đó, thể hiện ước muốn, biết trình những kỹ năng cần thiết cho học tập. Tham gia học hè, trẻ biết chơi theo luật chơi, biết hoàn tất phần chơi cá nhân. Thậm chí là biết bảo vệ quyền lợi của mình. Đây chính là cách các em tương tác để dần hòa nhập với tập thể. Điều này khiến trẻ di chuyển ra vùng an toàn vươn ra với một tâm thế tự tin. Theo đó, khả năng ngôn ngữ của các em cũng được phát triển do nhu cầu khởi phát bên trong. Và tiến tới chủ động, linh hoạt trong việc kết nối.

học hè cho trẻ mầm non

Tham gia học hè, trẻ chủ động linh hoạt trong việc kết nối

Học Kỳ Quân Đội đem lại các lợi ích gì?

Trải dài suốt kỳ nghỉ hè, Chương trình hè của Sunrise là một sân chơi thỏa sức cho mọi trẻ. Thông qua những chuỗi hoạt động, các em đều cảm thấy lớn mạnh, khỏe khoắn hơn. Nhờ đó, tự tin và sẵn sàng bước ra để hòa nhập cùng đồng đội.

Thời gian học tập này, bé có cơ hội để trải nghiệm cùng bạn học và các thầy cô giáo. Các em sẽ nâng cao thể chất với các trò chơi. Và làm quen với nghệ thuật thị giác như vẽ tranh, xếp hình,… Phát triển kỹ năng vận động tinh và trải nghiệm kỳ thú khi được hoá thân thành các chiến sĩ. Từ đó, khơi dậy nguồn cảm hứng tích cực và giúp con say mê học hỏi, khám phá kiến thức mới.

học hè cho trẻ mầm non

Các con say mê khám phá những điều thú vị

Ngoài các kỹ năng như đã đề cập, các con sẽ được tham gia học hè tập trung rèn sâu ở tinh thần trách nhiệm và ý thức về môi trường. Từ đó, giúp khả năng giao tiếp và khả năng tương tác của các em sẽ được tăng cao đáng kể.

Đây là một chương trình mang tính giáo dục cao. Trại hè Sunrise đáp ứng các mong đợi của hầu hết các bậc phụ huynh. Để đăng ký tham gia trại hè cho các con, ba mẹ hãy nhanh tay liên hệ theo thông tin bên dưới nhé!

 

———-

? GÓI HỌC BỔNG ƯU ĐÃI ĐẦU NĂM ?

⚡️ CHỌN TRƯỜNG NHƯ Ý – ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 30 Triệu

? TÌM HIỂU VÀ ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TẠI ĐÂY:

? https://tuyensinh.smk.edu.vn/

? http://m.me/smkedu

? https://www.tiktok.com/@mamnonsunrise

———-

?HỆ THỐNG TRƯỜNG SONG NGỮ SUNRISE BILINGUAL KINDERGARTEN – CÙNG CON TỰ TIN KHÔN LỚN

☎️ Hotline: 0888 029 900

Hỗ trợ giải đáp