Những tiết học STEAM không tưởng tại Sunrise

Giáo dục song ngữ

Có gì trong tiết học STEAM mà khiến các Sunrise nhí hào hứng, không khí sôi nổi như vậy? Những hoạt động thực hành thực tế thú vị, đầy màu sắc luôn mang đến sức hấp dẫn với các bạn nhỏ. Khi con thích thú, tò mò con sẽ tự mình học hỏi để giải đáp thắc mắc, tiếp thu những kiến thức mới. Hãy cùng khám phá những lớp học không tưởng tại Sunrise nhé!

STEAM

Những tiết học thực hành sôi nổi đầy hào hứng của các bạn Sunrise nhí

Chương trình giáo dục STEAM cho trẻ mầm non

Đây là phương pháp lồng ghép các môn học liên quan đến Khoa học – Công nghệ – Kỹ thuật – Nghệ thuật – Toán học. Thông qua các trò chơi, hoạt động trải nghiệm tạo cho trẻ sự hứng thú, kích thích phát triển các giác quan, phát triển tư duy sáng tạo, giải quyết vấn đề. Những yếu tố bất ngờ, thú vị góp phần khơi gợi trí tò mò, mong muốn khám phá bao điều mới mẻ trong cuộc sống. Với việc áp dụng các phương pháp hiện đại:

  • Lấy trẻ làm trung tâm: Mỗi đứa trẻ là một cá thể riêng biệt, dựa trên những nhu cầu, khả năng và sự hứng thú của từng trẻ.
  • Dạy học theo dự án Project-Based Learning”
  • Phương pháp thực hành, trực quan, học giải quyết vấn đề

STEAM

Trải nghiệm đa dạng các chủ đề học tập mang đến cho con nhiều kiến thức bổ ích

Đến với lớp học Sunrise con sẽ được hiện thực hóa các ý tưởng, thực hành với nhiều học cụ, trang thiết bị đa dạng, hiện đại. Quá trình trải nghiệm giúp con trang bị kỹ năng 4Cs: Giao tiếp – Cộng tác – Tư duy giải quyết vấn đề – Sáng tạo. Đó đều là những kỹ năng cần thiết trong thế kỷ 21.

Trải nghiệm những chủ đề học tập thú vị

Giáo dục STEAM cho trẻ mầm non đem đến cho các bé sự trải nghiệm kiến thức cực kỳ lý thú thông qua các hoạt động thực hành, hoạt động nhóm, qua quan sát và đặt câu hỏi,… Ở độ tuổi của con chưa thể tiếp thu những lý thuyết sách vở nhưng sự tiếp nhận, học hỏi qua trải nghiệm lại rất mạnh mẽ. Vì vậy tại Sunrise các con được khuyến khích và tạo điều kiện để phát triển một cách toàn diện bằng các tiết học STEAM.

Ngày hội nghề nghiệp

Hành trình khám phá về các ngành nghề trong xã hội đã mang đến cho con những trải nghiệm hết sức thú vị. Con biết thêm nhiều ngành nghề khác không chỉ là nghề của bố và mẹ như trước đây. Tham gia vào “Ngày hội nghề nghiệp” cho con cơ hội sáng tạo, tưởng tượng, thể hiện đam mê ở từng ngành nghề khác nhau.

STEAM

Bé được tham gia trải nghiệm với nhiều nghề nghiệp khác nhau

Trang trí bức tranh khổng lồ

Nghe tới khổng lồ là các bạn nhỏ háo hức, mong chờ lắm rồi. Bức tranh khổng lồ sẽ là trải nghiệm đặc biệt tại Ngày hội Family Day của Sunrise. Con được tham gia cùng với ba mẹ vô cùng ý nghĩa. Đây cũng là kỷ niệm đẹp, gắn kết tình cảm cho cả gia đình.

Thực hành làm Detox chanh mật ong

STEAM

Con đã tự tay làm nên thành quả và tự tin khoe với mọi người

Sự kết hợp giữa chanh và mật ong không chỉ mang đến thức uống thơm ngon, hấp dẫn mà còn cải thiện sức khỏe hiệu quả. Detox chanh mật ong giúp hỗ trợ thanh lọc cơ thể, loại bỏ những chất độc từ gan, phổi, loại bỏ hết mệt mỏi, đem lại sự thoải mái. Sau khi hiểu được lợi ích tuyệt vời này, bé vô cùng hào hứng để bắt tay vào làm món đồ uống yêu thích. Chỉ một lát sau đã có ngay những cốc nước đẹp mắt rồi và cùng nhau thưởng thức ngon lành.

STEAM “Làm bình cứu hỏa mini”

STEAM

Tiết học STEAM với chủ đề gần gũi và cực hữu ích trong cuộc sống

Con được tìm hiểu về công việc ý nghĩa cao cả nhưng tiềm ẩn đầy nguy hiểm và khó khăn của các chú lính cứu hỏa. Các bạn nhỏ thực hành làm bình cứu hỏa mini – một vật dụng quan trọng để dập tắt đám cháy. Qua đây con đã trang bị cho mình kỹ năng tự phòng tránh, đảm bảo an toàn và giúp đỡ mọi người.

Và còn rất nhiều các tiết học STEAM siêu vui, siêu bổ ích khác. Các con nhớ đến trường đều đặn để không bỏ lỡ những điều tuyệt vời này nhé!

———-

? GÓI HỌC BỔNG ƯU ĐÃI ĐẦU NĂM ?

⚡️ CHỌN TRƯỜNG NHƯ Ý – ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 30 Triệu

? TÌM HIỂU VÀ ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TẠI ĐÂY:

? https://tuyensinh.smk.edu.vn/

? http://m.me/smkedu

? https://www.tiktok.com/@mamnonsunrise

———-

?HỆ THỐNG TRƯỜNG SONG NGỮ SUNRISE BILINGUAL KINDERGARTEN – CÙNG CON TỰ TIN KHÔN LỚN

☎️ Hotline: 0888 029 900

 

 

 

 

 

 

Hỗ trợ giải đáp