Rinh ngay ưu đãi học phí mầm non hấp dẫn dành cho bé

ưu đãi học phí mầm non

 Ba mẹ đừng bỏ qua cơ hội cho con trải nghiệm tại Sunrise Bilingual Kindergarten và nhận ưu đãi học phí mầm non hấp dẫn nhé. Mầm non được đánh giá là bậc học quan trọng, thời điểm vàng phát triển nền tảng tri thức, nhận thức và cảm xúc của trẻ. Với phương pháp giáo dục thống nhất, Sunrise sẽ là môi trường nuôi dưỡng, trang bị cho con hành trang vững chắc. Tự hào kiến tạo nên những thế hệ học sinh tự tin, sáng tạo và tiên phong khoa học công nghệ.

Ưu đãi học phí mầm non

Lựa chọn ngôi trường chất lượng với mức học phí phù hợp là mong muốn của tất cả các bậc phụ huynh

Trải nghiệm môi trường học tập lý tưởng ngay từ những năm đầu đời

Trẻ được giáo dục bài bản và khoa học ngay từ nhỏ. Thay vì trẻ được nuông chiều, thích gì được nấy, hình thành nên những thói quen vô tội vạ. Khi đến trường mầm non con sẽ được rèn luyện, dẫn dắt, chỉ bảo một cách khoa học hơn.

Nhiều phụ huynh không khỏi bất ngờ vì đi học con có thể tự làm những công việc cá nhân. Bởi ở lớp học con được khuyến khích tự làm trong khả năng của mình. Bắt đầu từ những việc đơn giản như đi giày, cởi giày, cất gọn đồ chơi, tự dọn phần ăn,… Từ đó rèn luyện cho con kỹ năng tự lập.

Ưu đãi học phí mầm non

Môi trường nuôi dưỡng con trưởng thành, tạo nền tảng cho tương lai với ưu đãi học phí mầm non hấp dẫn

Tăng cường giao tiếp, tương tác với giáo viên, bạn bè. Ở trường mầm non, con được tham gia nhiều hoạt động, hình thành và phát huy được nhiều kỹ năng như giao tiếp, làm việc nhóm,… Qua đó nâng cao tinh thần trách nhiệm, tính kỷ luật.

Bằng phương pháp khoa học, các thầy cô sẽ khơi gợi, thúc đẩy đam mê khám phá thế giới. Con được nuôi dưỡng tinh thần học tập từ nhỏ. Từ những trải nghiệm đa dạng sẽ khiến con dần dần trưởng thành hơn.

Ưu đãi học phí mầm non đặc biệt từ Sunrise

Thực tế việc cho con đi học càng sớm sẽ mang đến rất nhiều lợi ích to lớn. Nếu ba mẹ đang cần tìm kiếm trường mầm non cho con đây chính là cơ hội tuyệt vời. Mầm non song ngữ Sunrise hiện đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho bạn học mới. Yên tâm nhận học phí rẻ mầm non và cho con những trải nghiệm đầu đời trọn vẹn, sẵn sàng chinh phục tương lai.

–      Giảm giá học phí mầm non lên đến 30%

–      Nhận ngay khóa học AV Singapore Mathlist & Glenn Doman trị giá 24 triệu

–      Miễn phí 100% phí nhập học

Ưu đãi học phí mầm non

Đăng ký nhập học liền tay, rinh ngay ưu đãi học phí mầm non từ Sunrise

Chương trình có thể kết thúc sớm khi hết suất học bổng mầm non. Ba mẹ hãy nhanh tay liên hệ Sunrise để đăng ký giữ chỗ cho con nhé! Thông tin liên hệ đã có sẵn ở ngay bên dưới.

Học tập tại Sunrise có gì?

Với chương trình ưu đãi học phí mầm non hấp dẫn, con được trải nghiệm môi trường giáo dục chất lượng cao. Chương trình học tại Sunrise được thiết kế để con có hành trang sẵn sàng bước vào lớp 1. Con được trang bị các kỹ năng cần thiết (4Cs) cho thế kỷ 21 với phương pháp giáo dục thống nhất.

Ưu đãi học phí mầm non

Nơi nuôi dưỡng những thế hệ học sinh tự tin, sáng tạo, tiên phong khoa học công nghệ

–   Chương trình phát triển mầm non toàn diện của Bộ Giáo dục giúp hoàn thiện 5 kỹ năng.

–   Chương trình tiếng anh Song ngữ Chuẩn Cambridge: Xây dựng phát triển khả năng giao tiếp tiếng anh như ngôn ngữ thứ 2.

–   Chương trình học theo dự án khoa học – PP STEAM: Mang đến cơ hội khám phá, tìm hiểu và phát triển mở rộng 1 đề tài giúp con hiểu sâu, hiểu kỹ 1 vấn đề.

–   Chương trình phát triển tài năng: Nhằm phát triển cân bằng bên cạnh kiến thức, tư duy, kỹ năng còn có khả năng am hiểu và thưởng thức nghệ thuật.

–    Chương trình Lego – Robotic: Con được tiếp cận gần với công nghệ, phát triển khả năng sáng tạo, tư duy và ngôn ngữ.

Với những ưu điểm vượt trội, Sunrise Bilingual Kindergarten trở thành điểm đến ưu tiên của ba mẹ trong việc chọn trường để xây dựng tương lai cho con trẻ. Ngôi trường luôn thấu hiểu và nỗ lực tạo điều kiện tốt nhất bằng những chính sách ưu đãi học phí mầm non để phụ huynh có thể đồng hành cùng con trên hành trình tri thức.

———-

? GÓI HỌC BỔNG ƯU ĐÃI ĐẦU NĂM ?

⚡️ CHỌN TRƯỜNG NHƯ Ý – ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 30 Triệu

? TÌM HIỂU VÀ ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TẠI ĐÂY:

? https://tuyensinh.smk.edu.vn/

? http://m.me/smkedu

? https://www.tiktok.com/@mamnonsunrise

———-

?HỆ THỐNG TRƯỜNG SONG NGỮ SUNRISE BILINGUAL KINDERGARTEN – CÙNG CON TỰ TIN KHÔN LỚN

☎️ Hotline: 0888 029 900

 

 

Hỗ trợ giải đáp