Hiếu đúng về phương pháp STEAM

Phương pháp STEAM giúp tiếp cận kiến thức liên môn, kết hợp các lĩnh vực khác nhau như: Khoa học (Science), Công nghệ (Technology), Kĩ thuật (Engineering), Nghệ thuật (Art) và Toán học (Mathematics).
phương pháp STEAM
Sáng chế khoa học STEAM tại Sunrise

Hệ thống mầm non song ngữ Sunrise – Sunrise Bilingual Kindergarten giảng dạy phương pháp STEAM bằng tiếng Anh cho bé.

Với 2 chủ đề mới mỗi tuần và được giảng dạy bằng tiếng Anh, các con sẽ được tiếp cận với kho chủ đề học tập đa dạng. Lợi ích của việc tiếp xúc với kho chủ đề đa dạng như vậy sẽ giúp các con tập thói quen tư duy, dần hình thành khả năng giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo, cũng như có được kiến thức và kỹ năng nền tảng để chuẩn bị cho bậc học phổ thông tiếp theo.
Con sẽ được sử dụng tiếng Anh vào các hoạt động thí nghiệm, sáng chế, mỹ thuật, nấu ăn, tham gia minishow để khám phá các kiến thức, phát triển tư duy sáng tạo và các kĩ năng trong nhóm 4Cs như giao tiếp, hợp tác, tư duy phản biện.
Ở lứa tuổi mầm non, các con sẽ được học tập các chủ đề gắn liền với thực tế cuộc sống, thế giới tự nhiên, các nét văn hóa đặc trưng của người Việt lẫn cả các hiện tượng mới nhất đang diễn ra xung quanh.
STEAM đề cao phương pháp học tập chủ động, tập trung vào thực hành và học theo dự án (Project-based learning), được các trường học hàng đầu tại Hoa Kỳ, Singapore, Phần Lan ứng dụng để thay đổi phương thức học tập truyền thống.
Con yêu thích việc học vì các dự án tạo điều kiện cho con vui chơi (Play-based learning) với nhiều vật liệu và các thông tin mới lạ. Việc tiếp thu diễn ra hoàn toàn tự nhiên.
———-

? GÓI HỌC BỔNG ƯU ĐÃI ĐẦU NĂM ?

⚡️ CHỌN TRƯỜNG NHƯ Ý – ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 30 Triệu

? TÌM HIỂU VÀ ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TẠI ĐÂY:

? https://tuyensinh.smk.edu.vn/

? http://m.me/smkedu

? https://www.tiktok.com/@mamnonsunrise

———-

?HỆ THỐNG TRƯỜNG SONG NGỮ SUNRISE MONTESSORI KINDERGARTEN – CÙNG CON TỰ TIN KHÔN LỚN

☎️ Hotline: 0888 029 900

Hỗ trợ giải đáp