Thí nghiệm khoa học STEAM vui và bổ ích cho con

thí nghiệm khoa học steam

Những thí nghiệm khoa học STEAM sẽ mang đến nhiều điều thú vị. Và có rất nhiều lý do để trẻ cần được trải nghiệm khoa học sớm. Tuổi thơ là một giai đoạn rất đặc biệt của con người. Nơi bắt đầu của những câu hỏi, tò mò và háo hức về thế giới xung quanh. Ba mẹ hãy cùng tham khảo cũng Sunrise Bilingual Kindergarten nhé!

Nuôi dưỡng khả năng tìm tòi, khám phá và học hỏi ngay từ nhỏ

Ngay từ lứa tuổi mầm non, việc để cho bé tiếp cận với thí nghiệm khoa học là điều nên làm. Bởi sẽ tạo điều kiện hình thành và phát triển ở trẻ tâm hồn trong sáng, hồn nhiên. Cùng với đó là lòng nhân ái, tình cảm yêu thương với người thân, với cuộc sống xung quanh trẻ. Đồng thời, trẻ biết yêu quý bảo vệ thiên nhiên và biết giữ gìn sản phẩm tự làm ra.

thí nghiệm khoa học STEAM

Thí nghiệm STEAM giúp bé khám phá nhiều điều mới

Thí nghiệm STEAM khơi dậy tính ham học hỏi và khám phá ở trẻ. Trẻ không thích chỉ mỗi đứng ngoài quan sát và lắng nghe, có người lớn theo sau hoặc bảo phải làm gì. Bạn nên để trẻ tự khám phá hơn là được dạy. Bởi việc tự động não suy nghĩ sẽ làm trẻ ghi nhớ sâu hơn. Và tự giác khởi xướng làm những gì mình thích.

Để trẻ tự tìm tòi không chỉ giúp trẻ nhớ được lâu hơn, mà còn giúp phát triển tính kiên nhẫn ở trẻ. Khi có điều gì đó nằm ngoài khả năng của mình, trẻ sẽ đặt câu hỏi. Việc đặt câu hỏi về những thứ chưa biết, sẽ giúp trẻ phát triển kĩ năng giao tiếp. Hơn nữa là biết trao đổi với mọi người và giúp trẻ hiểu biết rõ hơn về bản thân và thế giới xung quanh.

thí nghiệm khoa học STEAM

Khơi dậy tiềm năng học hỏi ở bé

Thí nghiệm khoa học STEAM giúp trẻ hiểu hơn về thế giới, tạo nền tảng khoa học vững chắc

Học theo dự án là nền tảng vững chắc để phát triển tư duy sáng tạo. Góp phần cho trẻ khám phá nhiều hơn về thế giới xung quanh. Đồng thời bộc lộ được tiềm năng cá nhân. Ba mẹ hãy áp dụng phương pháp giáo dục từ sớm, đúng cách và phù hợp. Có như vậy thì tương lai sau này, trẻ có thể trở thành công dân gương mẫu và toàn diện.

Những thí nghiệm STEAM là phương pháp thúc đẩy tiềm năng, phát huy tính chủ động, tự lập và sáng tạo của trẻ. Thông qua môi trường học tập thân thiện, ứng dụng giáo cụ giảng dạy trực quan. Với phương pháp giáo dục sớm của mầm non song ngữ Sunrise trẻ em được tự do tìm hiểu và khám phá vô vàn lĩnh vực khác nhau.

thí nghiệm khoa học STEAM

Thông qua thí nghiệm, trẻ hiểu hơn về xung quanh

Tất cả hoạt động thí nghiệm được tiến hành dựa trên kế hoạch chi tiết. Chúng được thiết kế kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, bổ sung chuyến đi trải nghiệm thực tế. Giúp trẻ mở rộng tư duy, nhận thức của bản thân về thế giới tự nhiên.

Hỗ trợ phát triển các kỹ năng giao tiếp, hợp tác và làm việc nhóm

Kỹ năng giao tiếp, hợp tác và làm việc nhóm là tập hợp những phẩm chất, khả năng và năng lực cá nhân cần thiết. Nhằm tham gia vào một nhóm làm việc và hoạt động 1 cách hiệu quả với các thành viên khác. Chẳng hạn như trong các cuộc thảo luận, dự án hay các hoạt động chung khác để hướng tới cùng một mục tiêu.

thí nghiệm khoa học STEAM

Các bé phát huy được kỹ năng làm việc nhóm

Kỹ năng làm việc nhóm ở thí nghiệm STEAM đòi hỏi sự nhạy bén trong việc hiểu và tương tác với các thành viên khác. Bên cạnh đó là khả năng lắng nghe và truyền đạt thông tin một cách rõ ràng và hiệu quả. Đồng thời là khả năng thể hiện ý kiến và đóng góp ý tưởng. Ngoài ra, đây còn là kỹ năng quản lý thời gian, sắp xếp công việc và phân chia nhiệm vụ.

thí nghiệm khoa học STEAM

Mỗi thí nghiệm STEAM là một điềm mới mẻ

Tại Sunrise Bilingual Kindergarten các tiết thí nghiệm STEAM diễn ra đều đặn. Trong đó có nhiều chủ đề gần gũi, thú vị khiến các bạn nhỏ trầm trồ thích thú. Con được dịp quan sát, đặt câu hỏi, thực hành, tương tác để giải quyết vấn đề. Thế giới tự nhiên còn vô vàn điều kỳ diệu và Sunrise sẽ là môi trường gợi mở, nuôi dưỡng tình yêu học tập trong con.

 

———-

? GÓI HỌC BỔNG ƯU ĐÃI ĐẦU NĂM ?

⚡️ CHỌN TRƯỜNG NHƯ Ý – ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 30 Triệu

? TÌM HIỂU VÀ ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TẠI ĐÂY:

? https://tuyensinh.smk.edu.vn/

? http://m.me/smkedu

? https://www.tiktok.com/@mamnonsunrise

———-

?HỆ THỐNG TRƯỜNG SONG NGỮ SUNRISE BILINGUAL KINDERGARTEN – CÙNG CON TỰ TIN KHÔN LỚN

☎️ Hotline: 0888 029 900

Hỗ trợ giải đáp