Summer camp – Khoá hè mầm non đã quay trở lại

học kỳ quân đội

Học kỳ quân đội được biết đến là mô hình giáo dục tổng hợp, một khóa hè mầm non. Thông qua chương trình rèn luyện trải nghiệm thực tế trong môi trường quân đội. Đây là một sân chơi bổ ích, hấp dẫn đối với lứa tuổi mầm non. Đồng thời là môi trường để thể hiện những ước mơ và hoài bão, bồi dưỡng nhân cách và phát triển tài năng. Nội dung khóa hè mầm non giúp các em tôi luyện các phẩm chất của người lính như tính kỷ luật, tính độc lập và sự mạnh mẽ.

khóa hè mầm non

Khoá học mầm non với nhiều chương trình ý nghĩa

Khoá hè mầm non – Đồng hành cùng chiến sĩ nhí

Summer camp mầm non là chương trình giúp các em từng bước vượt qua thử thách. Thúc đẩy các em phấn đấu trưởng thành trong môi trường chính quy, nề nếp của quân đội. Bên cạnh đó được tham gia các chuyên đề giáo dục kỹ năng sống, tham gia chương trình thiện nguyện và trải nghiệm.

Mầm non song ngữ Sunrise hướng đến những hoạt động bổ ích, lý thú. Đó chính là môi trường quân đội để được giao lưu học hỏi, rèn luyện ý chí, nghị lực của người chiến sĩ.  Các em được giáo dục một số giá trị giáo dục sống, huấn luyện kỹ năng sống cơ bản. Giúp các bé tự tin, năng động, chủ động hòa nhập và phát triển trong xã hội hiện đại.

Khoá hè mầm non

Trẻ được rèn luyện kỹ năng vận động

Nội dung chương trình của khóa hè mầm non

 • Giáo dục những giá trị sống cơ bản. Bao gồm lễ phép, tôn trọng, trách nhiệm, yêu thương và truyền thống quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng.
 • Rèn luyện kỹ năng sống cơ bản. Bao gồm tự nhận thức, ứng phó với căng thẳng, quản lý cảm xúc, kỹ năng kiên định và đưa ra quyết định.
 • Kỹ năng chăm sóc và ý thức quân đội như. Bao gồm võ thuật, các tư thế chiến đấu, tìm kiếm cứu nạn, thoát hiểm, sơ cấp cứu,…

Khoá hè mầm non

Khám phá những vùng đất mới

 • Rèn luyện kỷ luật, ý chí, nghị lực, tính trách nhiệm, nề nếp sinh hoạt lao động một cách tự chủ.
 • Hoạt động STEAM và nâng cao nhận thức, kỹ năng giao tiếp ứng xử, làm việc đội nhóm. Giúp các bé không còn nhút nhát, tự tin trước đám đông, vượt qua được nỗi sợ hãi của chính bản thân mình. Đặc biệt khi không có gia đình bên cạnh và rèn luyện bản lĩnh của những thủ lĩnh trẻ tương lai.

Cơ hội vui chơi ý nghĩa và phát triển bản thân cho bé

Với phương châm “Hè không chỉ vui chơi mà còn khơi nguồn tri thức”, Sunrise Bilingual Kindergarten thiết kế chương trình phù hợp lứa tuổi mầm non. Số lượng học viên tham gia khoá hè mầm non cũng được giới hạn. Nhằm để đảm bảo tiêu chuẩn về quản lý chất lượng cho trại hè.

Khoá hè mầm non

Khoá hè mầm non giúp bé phát triển bản thân

Cụ thể với các hoạt động:

 • Nhập ngũ: Hoá thân thành chiến sĩ nhí, rèn luyện đội hình đội ngũ.
 • Kỹ năng sinh tồn: Vượt chướng ngại vật, giải mã mật thư, kết nối đồng đội.
 • Cắm trại đêm: Thực hành kỹ năng dựng trại, hoạt động đồng đội, tham gia đêm lửa trại.
 • Tổng kết khóa hè: Đêm trại – Vòng tay gia đình

Summer camp – Học kỳ quân đội với ưu đãi học phí lên đến 25% và miễn phí 100% phí nhập học. Ba mẹ đăng ký ngay để không bỏ lỡ:

 • Một chương trình hoàn toàn mới, rèn luyện kỹ năng hữu ích
 • Đến trường như đi camping với vô vàn hoạt động thật vui
 • Không thể bỏ lỡ đêm lửa trại kết nối truyền cảm hứng tích cực.

Khoá hè mầm non

Một sân chơi thật bổ ích vừa vui vừa thú vị

Một kỳ nghỉ hè sôi động cùng nhiều chương trình mới mẻ vừa vui vừa thú vị đang chờ đón con tại Học Kỳ Quân Đội 2023 – CHINH PHỤC THỬ THỬ THÁCH. Các bạn nhỏ chuẩn bị tinh thần để sẵn sàng khám phá cùng Sunrise nhé!

 

———-

? GÓI HỌC BỔNG ƯU ĐÃI ĐẦU NĂM ?

⚡️ CHỌN TRƯỜNG NHƯ Ý – ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 30 Triệu

? TÌM HIỂU VÀ ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TẠI ĐÂY:

? https://tuyensinh.smk.edu.vn/

? http://m.me/smkedu

? https://www.tiktok.com/@mamnonsunrise

———-

?HỆ THỐNG TRƯỜNG SONG NGỮ SUNRISE BILINGUAL KINDERGARTEN – CÙNG CON TỰ TIN KHÔN LỚN

☎️ Hotline: 0888 029 900

Hỗ trợ giải đáp