5 trường thuộc top mầm non song ngữ tốt nhất khu vực Bình Chánh

top mầm non song ngữ

Ngôi trường đầu tiên của con đóng vai trò nền tảng cho cả tương lai say này. Top Mầm non Song ngữ giúp hỗ trợ việc lựa chọn trường cho con không còn là băn khoăn lớn của các bậc phụ huynh. Đâu mới thực sự là môi trường thích hợp giúp con phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất, tinh thần? Ba mẹ ở khu vực Bình Chánh chắc chắn không thể bỏ qua top mầm non song ngữ được đánh giá tốt nhất hiện nay.

top mầm non song ngữ

Môi trường thích hợp sẽ khơi gợi niềm đam mê, tinh thần học hỏi trong con

Tiêu chuẩn chọn trường mầm non cho con

Vai trò của trường mầm non trong quá trình phát triển nhận thức cho trẻ là vô cùng quan trọng. Với chương trình giáo dục khoa học, trẻ có thể tiếp thu đầy đủ kiến thức về văn hóa, tự nhiên, xã hội,…

Trường mầm non song ngữ là trường có chương trình dạy và học song song 2 ngôn ngữ. Trong đó có 1 ngôn ngữ mẹ đẻ và 1 ngôn ngữ khác phổ biến. Hiện nay các trường thường giảng dạy tiếng Anh và tiếng Việt. Lựa chọn ngôi trường đạt chuẩn sẽ giúp phụ huynh an tâm cho con nền tảng vững chắc. Tiêu chuẩn chọn trường chính xác nhất bao gồm:

  • Phương pháp giáo dục đạt chuẩn
  • Trang thiết bị đầy đủ, cơ sở vật chất hiện đại
  • Đội ngũ giáo viên tận tâm, chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, được đào tạo bài bản.
  • Chương trình giảng dạy tiếng Anh tiêu chuẩn quốc tế
  • Vị trí địa lý thuận lợi cho việc đưa đón
  • Mức học phí phù hợp

5 trường thuộc top mầm non song ngữ tốt nhất Bình Chánh

Nếu ba mẹ đang tìm kiếm trường song ngữ Bình Chánh tốt nhất cho con, hãy tham khảo ngay những cái tên sau:

Trường Mầm non song ngữ Sunrise – Sunrise 3

top mầm non song ngữ

Cơ hội cho con trải nghiệm học tập ưng ý ngay tại Bình Chánh

Sunrise Bilingual Kindergarten là hệ thống trường mầm non với 9 cơ sở tại TP.HCM. Sunrise trực thuộc Hệ thống trường liên cấp Chất lượng cao Khai Khuyên (The Inspire Schools) với chương trình được xây dựng xuyên suốt từ mầm non lên tới THPT. Chương trình học tại Sunrise được thiết kế cho con sẵn sàng vào lớp 1. Chính vì vậy, ba mẹ tại khu vực Bình Chánh có thể lựa chọn Sunrise cơ sở 3 cho con. Địa chỉ khu dân cư 6B, số 32 – 34, Đường số 4, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh. Con được trải nghiệm môi trường học tập chất lượng, ba mẹ yên tâm về học phí cũng như thuận tiện đi lại.

Trường mầm non song ngữ Sunrise – Sunrise 16

Top mầm non song ngữ tốt nhất tại khu vực Bình Chánh phải kể đến Sunrise 16. Tại địa chỉ B1/15 Tân Liêm, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh.

top mầm non song ngữ

Chương trình học tập tại Sunrise tạo điều kiện giúp con phát triển toàn diện

Tự hào là trường mầm non song ngữ nhận được sự quan tâm và tin tưởng của đông đảo phụ huynh. Học tập tại hệ thống Sunrise và Khai Nguyên, con được nuôi dưỡng tình yêu học tập, trau dồi các kỹ năng cần thiết (4Cs) cho thế kỷ 21. Với phương pháp giáo dục thống nhất, nhằm kiến tạo nên những thế hệ học sinh tự tin, sáng tạo và tiên phong khoa học công nghệ. Lộ trình học tập xuyên suốt và thống nhất còn giúp con phát huy được các tiềm năng, thế mạnh. Từ đó dần hình thành các định hướng về nghề nghiệp mong muốn tại các bậc học cao hơn.

Trường mầm non song ngữ Sun Garden Montessori – Bình Hưng

top mầm non song ngữ

Top mầm non song ngữ khu vực Bình Chánh được đánh giá tốt hiện nay

Địa chỉ: 13 – 15 đường số 1, Khu dân cư Dương Hồng, Bình Hưng, huyện Bình Chánh. Trường được trang bị đầy đủ thiết bị, cơ sở vật chất, sân chơi đảm bảo. Con được đánh giá là có nhiều thay đổi tích cực khi học tại trường. Các cô rất thân thiện và thương con. Trường tổ chức rất nhiều hoạt động cũng như lịch học phong phú cho bé.

Trường mầm non Sakura Kids Preschool – Cơ sở Mizuki Park

Địa chỉ: B-03 Shophouse Valora Mizuki, đường N4, Bình Hưng, huyện Bình Chánh Trường nhận trẻ từ 18 tháng – 6 tuổi. Với không gian thoáng mát, chương trình học khoa học, hấp dẫn giúp bé tiếp thu tốt.

Trường mầm non Quốc Tế Wonderkids Montessori (WMS) – Trung Sơn

Top mầm non song ngữ khu vực Bình Chánh cho ba mẹ có thêm lựa chọn đó là trường mầm non Quốc tế Wonderkids Montessori. Địa chỉ tại 74 Lô K33 – Đường 11 KDC Him Lam, huyện Bình Chánh. Trẻ được trải nghiệm sân chơi trong nhà an toàn, có khoảng thời gian học và chơi vui vẻ.

Vừa rồi là top mầm non song ngữ tốt nhất khu vực Bình Chánh. Hy vọng ba mẹ sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn để gửi gắm con yêu. Từ đó xây dựng nền tảng vững chắc nhất cho con ngay từ những năm đầu đời.

———-

? GÓI HỌC BỔNG ƯU ĐÃI ĐẦU NĂM ?

⚡️ CHỌN TRƯỜNG NHƯ Ý – ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 30 Triệu

? TÌM HIỂU VÀ ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TẠI ĐÂY:

? https://tuyensinh.smk.edu.vn/

? http://m.me/smkedu

? https://www.tiktok.com/@mamnonsunrise

———-

?HỆ THỐNG TRƯỜNG SONG NGỮ SUNRISE BILINGUAL KINDERGARTEN – CÙNG CON TỰ TIN KHÔN LỚN

☎️ Hotline: 0888 029 900

Hỗ trợ giải đáp