Môi trường tiếng Anh cho bé học tập và giao tiếp hiệu quả

Môi trường tiếng Anh cho bé học tập và giao tiếp hiệu quả

Trẻ nhỏ dễ dàng tiếp thu ngoại ngữ một cách nhanh nhạy, môi trường tiếng Anh cho bé là một yếu tố cần thiết trong độ tuổi này các con có thể bắt chước, học theo bản năng. Vì vậy việc cho trẻ học tiếng Anh từ sớm đã được khoa học chứng minh mang lại nhiều lợi ích. Tại mầm non song ngữ Sunrise, môi trường tiếng Anh cho bé là hoàn toàn tự nhiên, không bị gò bó bởi khuôn khổ. Nhờ đó con được trải nghiệm tiếng Anh qua nhiều hình thức, hoạt động thú vị.

môi trường tiếng anh cho bé

Cho bé tiếp xúc với tiếng Anh một cách tự nhiên thông qua các hoạt động hàng ngày

Lợi ích tuyệt vời khi cho trẻ học tiếng Anh sớm

Giai đoạn từ 3-5 tuổi được xem là giai đoạn vàng trong quá trình phát triển ngôn ngữ của trẻ. Nếu không tạo điều kiện cho con học tiếng Anh ngay từ nhỏ là chúng ta đã vô tình bỏ lỡ những lợi ích tuyệt vời. Học tiếng Anh sớm giúp con có nhiều thời gian để tiếp xúc và rèn luyện, khả năng phát triển ngôn ngữ như tiếng mẹ đẻ càng cao. Mầm non cũng là độ tuổi bé hình thành phát âm chuẩn, khả năng nói tiếng Anh như người bản xứ tốt hơn. Một môi trường tiếng Anh cho bé đúng chuẩn sẽ giúp phát huy tối đa hiệu quả.

môi trường tiếng anh cho bé

Bé sẽ được tiếp thu những kiến thức mới lạ, nét văn hóa độc đáo bằng tiếng Anh

Không giới hạn ở đó, tiếng Anh còn giúp trẻ thông minh, phát triển hơn trong các lĩnh vực khác. Khi học ngôn ngữ mới, trẻ được khám phá một thế giới mới đầy kỳ thú. Con rất vui khi nói được thứ tiếng lạ và hăng say tìm tòi. Con sẽ tự tin để khoe thành tích mới này với tất cả mọi người.

Trải nghiệm môi trường tiếng Anh cho bé tại Sunrise

Đến với mầm non song ngữ Sunrise, con được trải nghiệm chương trình tiếng Anh song ngữ chuẩn Cambridge. Từ đó giúp xây dựng, phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2.

Ba mẹ biết không, trẻ em có khả năng linh hoạt tuyệt vời. Lúc này não bộ của trẻ như “miếng bọt biển” hút các thông tin xung quanh. Trẻ luôn tò mò về thế giới xung quanh, không ngừng thắc mắc và đi tìm lời giải. Đặc biệt là độ nhạy cảm với âm thanh, ngôn ngữ. Tận dụng tối đa những lợi thế đó, Sunrise Bilingual Kindergarten kiến tạo môi trường tiếng Anh cho bé một cách vui vẻ và thân thiện. Bé được thực hành tiếng Anh mỗi ngày thông qua các hoạt động, trò chơi, bài hát,… Quá trình học tiếng Anh không hề gò bó hay áp lực thành tích. Thông qua đó, bé vô cùng thích thú, việc tiếp thu kiến thức cũng dễ dàng và tự nhiên hơn.

môi trường tiếng anh cho bé

Tiết học tiếng Anh của các bạn nhỏ Sunrise thật sinh động với đủ các công cụ giúp con dễ học, dễ nhớ hơn

Cơ hội giao tiếp tự nhiên với giáo viên Anh văn

Giáo viên Anh văn sẽ dành toàn bộ thời gian ở tại trường nên các bạn Sunrise nhí sẽ có cơ hội giao tiếp mọi lúc. Đôi khi đơn giản chỉ là gặp và “Say Hello” cũng dần hình thành phản xạ tự nhiên. Bắt đầu từ những điều đơn giản, gần gũi với những câu hỏi thăm. Con sẽ tự tin hơn với thành công bước đầu mà mình làm được. Tạo thêm động lực để cố gắng học thêm điều mới. Khi giao tiếp trực tiếp với giáo viên con sẽ học được cách nói chuyện, phong phái trình bày tự tin, thoải mái. Bằng chứng là những đứa trẻ giỏi tiếng Anh sẽ mạnh dạn và tự tin hơn trước đám đông.

môi trường tiếng anh cho bé

Các con tự tin thể hiện khả năng trình bày tiếng Anh với mọi người

Tiếng Anh song ngữ thông qua các dự án

Học tập thông qua làm dự án giúp trẻ có cơ hội chủ động tìm hiểu, suy nghĩ và giải quyết vấn đề. Đồng thời xây dựng, rèn luyện các kỹ năng làm việc nhóm, hợp tác cho trẻ. Tiếng Anh gắn liền với mọi thứ trong cuộc sống và mở ra thế giới mới lạ. Khi tích góp đủ vốn từ vựng trẻ có thể thoải mái khám phá. Nguồn kiến thức tự nhiên này cũng giúp con dễ hiểu và ghi nhớ tốt hơn. Như vậy tiếng Anh không còn là bộ môn khó nhằn nữa. Vì giờ đây đã có môi trường tiếng Anh cho bé cùng thầy cô và các bạn đồng hành chinh phục mỗi ngày.

Trải nghiệm tiếng Anh song ngữ Cambridge tại Sunrise sẽ là nền tảng vững chắc cho con ngay từ những năm đầu đời. Ba mẹ quan tâm tới chương trình học vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết nhé!

———-

? GÓI HỌC BỔNG ƯU ĐÃI ĐẦU NĂM ?

⚡️ CHỌN TRƯỜNG NHƯ Ý – ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 30 Triệu

? TÌM HIỂU VÀ ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TẠI ĐÂY:

? https://tuyensinh.smk.edu.vn/

? http://m.me/smkedu

? https://www.tiktok.com/@mamnonsunrise

———-

?HỆ THỐNG TRƯỜNG SONG NGỮ SUNRISE BILINGUAL KINDERGARTEN – CÙNG CON TỰ TIN KHÔN LỚN

☎️ Hotline: 0888 029 900

 

 

Hỗ trợ giải đáp