Cho con học song ngữ áp lực hay không?

Truyện tiếng Anh dễ đọc

Có cần thiết phải cho con học song ngữ từ nhỏ? Học song ngữ áp lực hay không? Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai về sau. Học song ngữ sẽ giúp con hiểu biết thêm một ngôn ngữ mới. Nhất là trong thời buổi hội nhập, tiếng Anh đã trở thành xu thế. Do đó ba mẹ hãy cùng tham khảo để có quyết định đúng đắn nhất cho con nhé!

Học song ngữ áp lực

Trải nghiệm môi trường song ngữ từ sớm sẽ giúp ích rất lớn cho sự phát triển của bé

Có nên cho bé mầm non học song ngữ không?

Ai cũng mong muốn con mình phát triển toàn diện về thể chất và trí não. Hiện nay nhiều gia đình không ngần ngại đầu tư cho việc học của con. Trong đó vấn đề nhiều phụ huynh thắc mắc là có nên cho bé mầm non học song ngữ hay không? Việc học thêm một ngôn ngữ ngoài tiếng mẹ đẻ mang đến cho bé rất nhiều lợi ích. Nhất là khi tiếng Anh đang là công cụ cần thiết trong tương lai. Học tiếng Anh sớm giúp người học dễ thành công, tiếp thu tốt hơn.

Học song ngữ áp lực

Môi trường song ngữ khơi gợi niềm đam mê, hứng thú học tập trong con

Học song ngữ áp lực hay không, ba mẹ hãy cùng xem nó giúp gì cho con.  Lợi ích của học song ngữ được ghi nhận trên nhiều phương diện:

–    Phát triển ngôn ngữ, bên cạnh tiếng mẹ đẻ thì bé biết thêm ngôn ngữ mới để tìm hiểu nhiều kiến thức mới.

–       Tăng cường khả năng tập trung, rèn luyện tư duy phân tích, giải quyết vấn đề.

–     Học thêm ngôn ngữ mới giúp nâng cao nhận thức, hiểu biết về các nền văn hóa khác.

–    Học song ngữ mở ra cánh cửa hội nhập, bé dễ dàng thích nghi với những môi trường mới.

–      Nghiên cứu chỉ ra rằng những người nói đa ngôn ngữ sẽ có tinh thần sắc sảo hơn, hỗ trợ chống suy giảm trí nhớ khi về già.

Học song ngữ áp lực

Học ngoại ngữ mở ra cơ hội khám phá những kiến thức mới giúp con nhanh nhẹn, hoạt bát hơn

Học song ngữ áp lực hay không?

Bên cạnh những lợi ích kể trên, không ít ba mẹ vẫn lo lắng học song ngữ sẽ rất nặng với bé. Học hai ngôn ngữ cùng lúc dễ khiến bé bị rối. Hay khiến các môn khác kém đi. Đây đều là những quan niệm sai lầm. Thực tế việc học song ngữ chỉ trở nên áp lực nếu bé không có hứng thú. Hay nói chính xác là không tìm được môi trường song ngữ thích hợp cho bé.

Học song ngữ áp lực

Học tiếng Anh đi kèm những hình ảnh minh họa giúp con dễ hiểu và dễ ghi nhớ hơn

Học song ngữ áp lực

Tiết học tiếng Anh đầy sinh động của các bạn nhỏ Sunrise

Tại trường mầm non song ngữ Sunrise bé có cơ hội trải nghiệm tiếng Anh vô cùng thú vị và sinh động. Không chỉ trong tiết học mà các bạn nhỏ Sunrise được làm quen và tiếp xúc với ngoại ngữ qua các hoạt động thường ngày. Quá trình giao tiếp với giáo viên ngoại ngữ giúp con tự tin hơn. Niềm hạnh phúc khi con hiểu được câu hỏi tiếng Anh và đáp lại khiến con vô cùng thích thú. Đó cũng chính là động lực cho con không ngừng học hỏi. Đến với Sunrise Bilingual Kindergarten, tiếng Anh không còn là bộ môn khó nhằn nữa mà con đã có thể chinh phục được rồi.

Những em bé song ngữ tự tin, năng động

Giờ ba mẹ đã có câu trả lời chính xác cho việc học song ngữ áp lực hay không rồi. Sunrise luôn tạo môi trường cho bé tiếp xúc tiếng Anh một cách tự nhiên, học tiếng Anh kết hợp với STEAM, các trò chơi vui nhộn. Thông qua các hoạt động đa dạng, các Sunrise nhí vô cùng hứng thú với ngôn ngữ mới, dễ ghi nhớ bài học hơn. Bé được chơi, hát hò, kể chuyện, đọc sách bằng hai thứ tiếng khác nhau. Quá trình này giúp con trau dồi, cải thiện khả năng ngoại ngữ đáng kể. Chỉ khi không bị gò bó, môi trường thoải mái, được tạo điều kiện tốt nhất thì việc học của con mới phát huy tối đa hiệu quả.

Học song ngữ áp lực

Không khí hào hứng như thế này không ai nghĩ học song ngữ áp lực

Như vậy để bé học ngôn ngữ thứ 2 cùng Sunrise chính là lựa chọn sáng suốt. Học càng sớm bé sẽ càng làm quen tốt hơn. Ba mẹ quan tâm đến chương trình học tại mầm non song ngữ Sunrise vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn!

———-

? GÓI HỌC BỔNG ƯU ĐÃI ĐẦU NĂM ?

⚡️ CHỌN TRƯỜNG NHƯ Ý – ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 30 Triệu

? TÌM HIỂU VÀ ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TẠI ĐÂY:

? https://tuyensinh.smk.edu.vn/

? http://m.me/smkedu

? https://www.tiktok.com/@mamnonsunrise

———-

?HỆ THỐNG TRƯỜNG SONG NGỮ SUNRISE BILINGUAL KINDERGARTEN – CÙNG CON TỰ TIN KHÔN LỚN

☎️ Hotline: 0888 029 900

 

 

Hỗ trợ giải đáp