Môi trường giáo dục song ngữ giúp con phát triển toàn diện

Dạy tiếng anh cho bé

Việc cho con học giáo dục song ngữ hiện nay không còn là điều gì quá xa lạ. Trẻ học thêm ngôn ngữ thứ 2 ngoài tiếng mẹ đẻ sẽ có cơ hội hòa nhập, tương lai rộng mở hơn. Vậy ba mẹ sẽ làm gì để con có được nền tảng đa ngôn ngữ? Cùng Sunrise tìm hiểu đúng về giáo dục song ngữ và lựa chọn môi trường thích hợp nhất cho con nhé!

Giáo dục song ngữTạo môi trường cho con phát triển toàn diện là mong mỏi của tất cả bậc phụ huynh

Lợi ích tuyệt vời khi trải nghiệm môi trường tiếng Anh sớm

Môi trường giáo dục song ngữ mang tới giá trị to lớn về phát triển nhận thức, kỹ năng học tập cũng như tư duy phản biện. Bé mầm non học song ngữ sẽ hỗ trợ tối đa quá trình phát triển não bộ. Thông qua đó nuôi dưỡng khả năng học tập vượt trội ở những cấp học cao hơn.

Một lợi thế lớn của những em bé song ngữ chính là khả năng tư duy văn hóa đa chiều, tích hợp xử lý các chuỗi tư duy phức tạp. Công dân toàn cầu không chỉ đơn thuần là thông thạo ngoại ngữ. Mà còn biết dùng ngôn từ để xử lý các tình huống khéo léo, thông minh. Người có khả năng dùng 2 ngôn ngữ trở lên có khả năng thích ứng nhanh với các môi trường khác nhau. Cũng như tiếp cận với nhiều cơ hội nghề nghiệp tốt, năng lực giao tiếp thành công hơn.

Giáo dục song ngữ

Nơi nuôi dưỡng những mầm non tự tin, rộng mở cơ hội tốt đẹp trong tương lai

Giáo dục song ngữ góp phần nuôi dưỡng những đứa trẻ tự tin, bản lĩnh. Độ tuổi mầm non là giai đoạn để phát triển, tập phát âm chuẩn như người bản xứ, dễ dàng tiếp thu kiến thức. Quá trình thực hành nói chuyện bằng tiếng Anh giúp con thêm tự tin, say mê học tập tìm tòi.

Môi trường giáo dục song ngữ phù hợp nhất cho con

Để phát huy tối đa những lợi ích cho con thì điều quan trọng nhất là ba mẹ chọn đúng môi trường học tập. Ban đầu sẽ có khó khăn và thách thức với con. Tuy nhiên một chương trình phù hợp, phương pháp đúng đắn thì quá trình học của con vô cùng suôn sẻ. Trong giáo dục song ngữ, quan trọng nhất là trẻ thành thạo được kỹ năng nghe hiểu, biểu đạt ngôn ngữ mẹ đẻ và ngôn ngữ thứ 2.

Giáo dục song ngữ

Chương trình giáo dục song ngữ nuôi dưỡng niềm yêu thích học tập trong con

Tại mầm non song ngữ Sunrise, bé được trải nghiệm chương trình tiếng Anh song ngữ chuẩn Cambridge. Quá trình tiếp xúc với tiếng Anh thường xuyên, học STEAM bằng tiếng Anh tạo điều kiện cho con tiếp thu kiến thức tự nhiên. Tham gia các hoạt động ngôn ngữ, nghệ thuật, khoa học tự nhiên với chủ đề đa dạng bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt. Chương trình cung cấp kiến thức đa dạng, có tính chiều sâu. Từ đó nâng cao năng lực nghe nói đọc viết, kích thích niềm đam mê khám phá.

Chỉ khi có niềm vui, tinh thần hứng khởi thì việc học của con mới đạt hiệu quả tốt nhất. Phụ huynh cũng không cần lo lắng, giáo dục song ngữ là gánh nặng khiến con quá sức nữa. Đến với Sunrise Bilingual Kindergarten, con luôn được giáo viên theo sát, kịp thời hỗ trợ. Quá trình giao tiếp 1:1 giữa thầy cô và trò tạo điều kiện cho con rèn luyện và tiến bộ hơn mỗi ngày.

Trải nghiệm phương pháp giáo dục toàn diện, hiện đại

Giáo dục song ngữ

Những tiết học STEAM vô cùng thú vị và bổ ích của các bạn nhỏ Sunrise

Môi trường tiếng Anh tại Sunrise tương tự như quá trình trẻ tiếp thu tiếng Việt, luôn tự nhiên và tích lũy từng chút. Tuyệt đối sẽ không có tình trạng ép con học hay gò bó. Vì như thế chỉ khiến trẻ thêm chán ghét bộ môn này thôi. Quá trình học và giao tiếp với giáo viên bản ngữ cùng giáo viên người Việt tăng khả năng nghe hiểu, bắt chước nhanh và phát âm tốt. Các bài học được lồng ghép sinh động qua vui chơi, ca hát, kể chuyện khiến cho tiếng Anh thêm phần thú vị.

Ba mẹ quan tâm và đang tìm kiếm môi trường giáo dục song ngữ cho con, liên hệ trực tiếp tới mầm non song ngữ Sunrise theo thông tin bên dưới để được tư vấn!

———-

? GÓI HỌC BỔNG ƯU ĐÃI ĐẦU NĂM ?

⚡️ CHỌN TRƯỜNG NHƯ Ý – ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 30 Triệu

? TÌM HIỂU VÀ ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TẠI ĐÂY:

? https://tuyensinh.smk.edu.vn/

? http://m.me/smkedu

? https://www.tiktok.com/@mamnonsunrise

———-

?HỆ THỐNG TRƯỜNG SONG NGỮ SUNRISE BILINGUAL KINDERGARTEN – CÙNG CON TỰ TIN KHÔN LỚN

☎️ Hotline: 0888 029 900

 

 

 

Hỗ trợ giải đáp