Dạy học theo dự án – Cùng con khơi gợi trí tò mò

Dạy học theo dự án

Dạy học theo dự án – Với con, không có gì thú vị bằng việc tự mình khám phá, học hỏi những kiến thức mới lạ từ thực tế. Dạy học theo dự án chính là phương pháp tốt nhất để khơi gợi niềm đam mê, hứng thú học tập trong con. Từ đó nuôi dưỡng kỹ năng tự học cho con ngay từ nhỏ. Ba mẹ cùng xem các bạn nhỏ Sunrise đã trải qua dự án học tập như thế nào? Có hoạt động gì hấp dẫn con hăng say đến trường mỗi ngày như thế nhé!

Học theo dự án

Không khí vui nhộn trong ngày tổng kết dự án của các bạn nhỏ Sunrise

Hoạt động dạy học theo dự án tại Sunrise có gì vui?

Mỗi tháng các bạn nhỏ Sunrise sẽ cùng nhau lật mở 1 chủ đề mới, có thể vừa gần gũi, thân thuộc vừa lạ lẫm. Các dự án đều được triển khai theo 3 bước là: Mở dự án – Kết nối thông tin về dự án – Đóng dự án. Giáo viên chỉ là người dẫn dắt, gợi mở, đặt ra vấn đề. Chính bản thân con sẽ đóng vai trò chủ động tìm hiểu, giải quyết vấn đề.

Các tiết học STEAM sinh động tạo điều kiện cho con phát huy các giác quan, thỏa sức khám phá thế giới rộng lớn. Không chỉ biết thêm nhiều kiến thức hữu ích, dạy học theo dự án còn giúp con phát huy khả năng sáng tạo, giải quyết vấn đề, cùng nhiều kỹ năng hữu ích. Học qua những trải nghiệm bao giờ cũng khiến các con thích thú và hăng say hơn. Và chỉ khi có niềm vui con mới dễ dàng học hỏi, ghi nhớ hiệu quả.

 Học theo dự án

Con đã có những trải nghiệm dạy học theo dự án thật nhiều niềm vui và bổ ích

Cùng Sunrise tổng kết dự án tháng 2

Tại trường mầm non song ngữ Sunrise, mỗi ngày của con luôn đong đầy những niềm vui. Minh chứng là tới ngày cuối cùng tổng kết dự án, tất cả các bạn nhỏ đều vô cùng háo hức. Từng tiết học trong mỗi dự án của Sunrise là bao điều thú vị khiến con say mê mãi không chán.

Trải qua 1 tháng đồng hành cùng chủ đề Gia Đình, con đã được tìm hiểu rất nhiều điều mới mẻ về các thành viên trong gia đình, cách thể hiện tình cảm,… Đến với buổi tổng kết lại dự án tháng 2 các con cùng nhau ôn tập lại các kiến thức và tham gia các góc trải nghiệm vui nhộn. Bạn nhỏ nào cũng hào hứng khi được check-in tại góc trưng bày sản phẩm. Con tự tay thực hành vẽ, trang trí chân dung cả nhà mình. Một góc khác là các con đang khéo léo ghép tranh gia đình, làm thiệp tặng ông bà,… vô cùng ý nghĩa.

Chúng ta cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh ấn tượng và khoảnh khắc yêu thương của con nhé!

 Học theo dự án

Con tự tay ghép những bức tranh với chủ đề gia đình đầy ý nghĩa

 Học theo dự án

Con tham gia trải nghiệm vô cùng tự tin và sáng tạo với góc nghệ thuật

 Học theo dự án

Con được trổ tài thiết kế thiệp xinh xắn để gửi tặng ông bà

 Học theo dự án

Dạy học theo dự án ở Sunrise luôn mang đến cho những trải nghiệm thú vị lắm mẹ ạ

Chào đón dự án mới với những bất ngờ mới

Vậy là dự án Gia Đình gần gũi với những điều thân thương của con đã chính thức khép lại. Sunrise Bilingual Kindergarten tin rằng con đã có được kiến thức hữu ích cùng những kỷ niệm đáng nhớ. Chào đón tháng mới, chúng ta sẽ tiếp tục làm quen và bắt đầu những trải nghiệm mới. Tháng 3 đến cùng chủ đề mới toanh mang tên “Những bông hoa xinh đẹp” đã sẵn sàng. Các Sunrise nhí chuẩn bị tinh thần nhé!

Dạy học theo dự án tại Sunrise vui và bổ ích như vậy đó! Ba mẹ đang quan tâm đến chương trình học tại Sunrise vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn nhé!

———-

? GÓI HỌC BỔNG ƯU ĐÃI ĐẦU NĂM ?

⚡️ CHỌN TRƯỜNG NHƯ Ý – ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 30 Triệu

? TÌM HIỂU VÀ ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TẠI ĐÂY:

? https://tuyensinh.smk.edu.vn/

? http://m.me/smkedu

? https://www.tiktok.com/@mamnonsunrise

———-

?HỆ THỐNG TRƯỜNG SONG NGỮ SUNRISE BILINGUAL KINDERGARTEN – CÙNG CON TỰ TIN KHÔN LỚN

☎️ Hotline: 0888 029 900

 

Hỗ trợ giải đáp