Xóa bỏ nỗi lo học phí với chương trình đóng tiền học lãi suất 0%

Đóng tiền học lãi suất 0%

Với mong muốn san sẻ những băn khoăn về học phí, Sunrise Bilingual Kindergarten mang đến chương trình đóng tiền học lãi suất 0% qua Shinhan Bank. Chắc hẳn ba mẹ nào cũng đều mong muốn cho con có được môi trường học tập, vui chơi đạt chuẩn. Song bên cạnh đó là nỗi lo tài chính khiến nhiều gia đình không khỏi phân vân. Ba mẹ cùng tìm hiểu chi tiết qua nội dung bài viết bên dưới nhé!

Đóng tiền học lãi suất 0%

Môi trường học tập những năm đầu đời ảnh hưởng lớn tới sự phát triển tương lai của con

Đầu tư tương lai – Không ngại học phí

Môi trường giáo dục những năm đầu đời ảnh hưởng lớn sự phát triển sau này của con. Bởi giai đoạn từ 0 – 6 tuổi là giai đoạn vàng trong sự phát triển, quyết định sự hình thành tính cách, lối tư duy. Những kiến thức, kỹ năng học được ở trường mầm non sẽ góp phần xây dựng nên con người trong tương lai của con. Sự quan tâm lựa chọn và đầu tư đúng đắn của ba mẹ sẽ là tiền đề vững chắc, tạo nên nhân tài mai sau. Nếu vấn đề kinh tế là rào cản khiến ba mẹ đắn đo thì đã có ngay chương trình đóng tiền học Shinhan Bank lãi suất 0%.

Đóng tiền học lãi suất 0%

Đầu tư cho tương lai vững chắc với chương trình học tập đạt chuẩn tại Sunrise Bilingual Kindergarten

Chương trình đóng tiền học lãi suất 0% tại Sunrise

Mong muốn được đồng hành và chia sẻ cùng gia đình trong quá trình chinh phục tri thức của các con, Sunrise Bilingual Kindergarten đã áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt. Sunrise liên kết với ngân hàng Shinhan triển khai trả góp học phí 0% lãi suất. Nhờ vậy, ba mẹ có thể thanh toán học phí linh hoạt và thuận tiện hơn.

Chương trình là nỗ lực của cả Shinhan Bank và Sunrise nhằm giải quyết những mối lo về học phí. Với thủ tục nhanh gọn, không cần chứng minh tài chính. Ba mẹ hoàn toàn yên tâm đầu tư tương lai cho con, không ngại bất kỳ vấn đề gì.

Đóng tiền học lãi suất 0%

Chương trình đóng tiền học lãi suất 0% qua Shinhan Bank

Bên cạnh đó trả góp học phí lãi suất 0%, Sunrise còn có những ưu đãi hấp dẫn như:

–         Đóng học phí 3 tháng giảm 5%

–         Đóng học phí 6 tháng giảm 10%

–         Đóng học phí 12 tháng giảm 15%

Sunrise tin rằng với những chính sách hỗ trợ tốt nhất này sẽ là tạo kiện cho con tiếp cận với nền giáo dục song ngữ tiến bộ. Sự đầu tư cho tương lai của con chưa bao giờ thừa. Đặc biệt khi có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập ưng ý, học phí như mơ tại Sunrise.

Tại sao nên chọn trường mầm non song ngữ Sunrise?

Đến với Sunrise con được trải nghiệm chương trình giáo dục toàn diện. Từ đó tối ưu sự phát triển toàn diện cả về trí tuệ, thể chất và tinh thần.

Đóng tiền học lãi suất 0%

Trải nghiệm chương trình Lego Robotic thú vị và bổ ích

–       Chương trình phát triển mầm non toàn diện của Bộ Giáo dục. Hoàn thiện 5 kỹ năng cho trẻ mầm non.

–      Trải nghiệm tiếng Anh song ngữ chuẩn Cambridge. Xây dựng phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2.

–      Học tập theo dự án khoa học – phương pháp STEAM. Khám phá, tìm hiểu và phát triển mở rộng 1 đề tài giúp trẻ hiểu sâu, hiểu kỹ 1 vấn đề.

–      Chương trình phát triển tài năng tạo khả năng am hiểu và thưởng thức nghệ thuật. Bên cạnh kiến thức, tư duy, kỹ năng, đây là nền tảng cho con cân bằng toàn diện.

–      Chương trình Lego – Robotic phát triển khả năng sáng tạo, tư duy và ngôn ngữ. Tạo cơ hội cho bé tiếp cận gần với công nghệ trong các bậc học cao hơn.

Đóng tiền học lãi suất 0%

Chương trình phát triển tài năng mang đến cho con những phút giây thư giãn, thoải mái

Những năm đầu đời là giai đoạn tuyệt vời cho con học tập, phát triển toàn diện. Ba mẹ đừng chần chừ mà bỏ lỡ cơ hội này. Ba mẹ quan tâm đến chương trình đóng tiền học lãi suất 0% và nội dung học tại trường vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn nhé!

———-

? GÓI HỌC BỔNG ƯU ĐÃI ĐẦU NĂM ?

⚡️ CHỌN TRƯỜNG NHƯ Ý – ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 30 Triệu

? TÌM HIỂU VÀ ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TẠI ĐÂY:

? https://tuyensinh.smk.edu.vn/

? http://m.me/smkedu

? https://www.tiktok.com/@mamnonsunrise

———-

?HỆ THỐNG TRƯỜNG SONG NGỮ SUNRISE BILINGUAL KINDERGARTEN – CÙNG CON TỰ TIN KHÔN LỚN

☎️ Hotline: 0888 029 900

 

Hỗ trợ giải đáp